รวบไอ้โรคจิต! ถ้ำมอง สาวMKกำลังฉี่ รับมาดูบ่อย ที่ห้องน้ำห้างดัง

ถ้ำมอง

รวบโรคจิต! ถ้ำมอง สาวMKกำลังฉี่ รับมาดูบ่อย ที่ห้องน้ำห้างดัง

ถ้ำมอง / วันที่ 10 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิจิตร ได้รวบชายขณะกำลังกำลังก้มมองพนักงานและลูกค้าเข้าทำกิจส่วนตัวภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ในเขตเทศบาลเมืองพิจิตร คือนายภาณุพงศ์ เปลี่ยนกริม อายุ 28 ปี เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

นางสาวเบ็ญยาดา มงคลโสธร ผู้จัดการฝ่ายทั่วไปห้างสรรพสินค้าแฮปปี้พลาซ่า กล่าวว่า ได้รับร้องเรียนจากพนักงานภายในห้างและลูกค้า ว่ามีชายไทยผิวสีดำแดงร่างเล็กได้เข้าไปภายในห้องน้ำและแอบดูลูกค้าและพนักงานเข้าไปทำกิจส่วนตัวภายในห้องน้ำมาหลายครั้ง ซึ่งตนเองได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบชายในลักษณะดังกล่าวเข้ามาแอบมองผู้หญิงที่เข้าห้องน้ำจริง จึงให้พนักงานเฝ้าสังเกตไว้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จนเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ชายคนนี้ ได้เข้ามาภายในห้าง แล้วเดินหลบเข้าไปภายในห้องน้ำหญิงด้านหลังสุดของห้างฯ จึงได้แจ้งให้ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพิจิตร มาตรวจสอบและควบคุมตัวชายคนดังกล่าวได้ขณะชายคนดังกล่าวกำลังแอบมองน้องน้ำพนักงาน ร้านเอ็มเค ขณะกำลังปัสสาวะ เมื่อน้องเห็นจึงร้องโวยวายเรียกพนักงานชายมาคุมตัวและแจ้งตำรวจ สภ. เมืองพิจิตร

ผู้ก่อเหตุรับสารภาพว่า ได้เข้ามาถ้ำมองผู้หญิงที่เข้าห้องน้ำภายในห้างสรรพสินค้าดังกล่าวจริงจำนวน 2-3 ครั้ง รวมครั้งนี้ที่ถูกจับนี้ด้วย

บทความก่อนหน้านี้ธาริตหนีคุก! ชิงรับสารภาพ โร่ขอขมาเทือก ปม โรงพักร้างฉาว 396 แห่ง!
บทความถัดไปสังเวยวันหยุด! ลูกพ่วง 28 ล้อหลุด ไหลทับเก๋งนักท่องเที่ยว ดับ 3 เจ็บ 5