Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

เมียร่ำไห้ดูศพ เบนซ์เสยหนุ่มตกทางด่วน เศร้าลูกเพิ่ง 3 ขวบ อีกคนกำลังจะแต่งงาน!

11 ธ.ค. 2561 - 11:50 น.

เมียร่ำไห้ดูศพ เบนซ์เสยหนุ่มตกทางด่วน เศร้าลูกเพิ่ง 3 ขวบ อีกคนกำลังจะแต่งงาน!

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 11 ธ.ค. ร.ต.ท.กัมปนาท โอษฐงาม รับแจ้งเหตุ เกิดอุบัติเหตุรถชนคนบนทางด่วนศรีรัตน บริเวณฝั่งวัดบัวขวัญ เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ คือ นายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 22 ปี และ นายวุฒิชัย สุราชา อายุ 32 ปี มีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก 2 ราย คือ นางสุรางค์ สุภรสุข 72 ปี คนขับรถเบนซ์ และ น.ส.ภานุนาถ คะมากกลาง 24 ปี แฟนสาวของ นายคริษฐ์ ขณะนี้นำตัวส่ง รพ.พระนั่งเกล้าแล้ว หลังรับแจ้งจึงเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยฝ่ายจราจร

จากการตรวจสอบพบ รถเบ็นซ์ E200 สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กจ 914 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายกับ รถยนต์กระบะมิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน ถถ-797 กรุงเทพมหานคร

นายธนธรณ์ พูลประเสริฐ อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง หัวหน้าจุดรัตนาธิเบศ กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุ เป็นช่วงเช้า ตนรับแจ้งจากกู้ชีพพระนั่งเกล้าว่ามีอุบัติเหตุรถชนบนทางด่วน มีผู้เสียชีวิต 2 ราย จึงได้รีบเดินทางเข้าตรวจสอบ พบศพ นายคริษฐ์ และ นายวุฒิชัย ผู้เสียชีวิตตกลงมาจากบริเวณทางด่วน ซึ่งมีความสูงประมาณ 6 เมตร

เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ จึงได้สอบถามจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย ทราบว่า นายคริษฐ์ , นายวุฒิชัย และ น.ส.ภานุมาส กำลังขับรถไปส่งของ ซึ่งขณะนั้นพบว่ารถเสีย หม้อน้ำแห้ง นายคริษฐ์ และ นายวุฒิชัย จึงได้ลงมาดู โดยให้ น.ส.ภานุมาส นั่งรออยู่ด้านหน้ารถ

นายธรธรณ์ กล่าวอีกว่า ระหว่างที่ นายคริษฐ์ และ นายวุฒิชัย กำลังลงมาดูรถอยู่นั่น อยู่ๆ นางสุรางค์ ได้ขับรถเบนซ์ มาด้วยความเร็วสูง และหักหลบเข้ามาทางขวาไหล่ทาง จนขับชนเข้ากับท้ายกระบะอย่างแรง ซึ่งนายคริษฐ์ และ นายวุฒิชัย อยู่ด้านท้ายรถพอดี แรงชนทำให้ทั้งคู่ตกลงไปด้านล่าง

ส่วนนางสุรางค์ ตกใจ จึงลงมาดู จากนั้นไม่นาน เจ้าหน้าที่กู้ภัย ก็เดินทางมาถึง จึงพานางสุรางค์ และ น.ส.ภานุมาส ไปส่ง รพ.พระนั่งเกล้า เบื้องต้น มีอาการจุกบริเวณหน้าอก

ด้าน น.ส.ธิดา สุราชา อายุ 30 ปี ภรรยาของ นายวุฒิชัย กล่าวว่า ปกติในทุกๆเช้า นายวุฒิชัย จะออกจากบ้าน ประมาณ 07.30 น. ก่อนออกจากบ้านไปทำงานก็จะซื้อข้าว ให้ลูกก่อน ซึ่งวันนี้ก่อนออกจากบ้าน ตกได้ทัก นายวุฒิชัย ว่าหนวดยาวแล้ว ให้โกนหนวด นายวุฒิชัย จึงตัดสินใจโกนหนวด ซึ่งปกติแล้ว นายวุฒิชัย จะตัดหนวด แต่ตนก็ไม่ได้ คิดว่าเป็นลางสังหรณ์อะไร เมื่อนายวุฒิชัย กำลังจะออกไปทำงาน ก็จะหอมแก้มลูกและตนตลอด

น.ส.ธิดา กล่าวอีกว่า เมื่อออกไปทำงานได้ไม่นาน ก็มี โทรศัพท์โทรเข้ามามาบอกว่า นายวุฒิชัย เสียชีวิตแล้วในครั้งแรก ตนไม่เชื่อ ต่อมาเมื่อทราบว่าเป็นความจริง ตนตกใจมาก เพราะ นายวุฒิชัย เป็นเสาหลักของครอบครัว ถ้าไม่มีเค้า ชีวิตก็ไม่รู้จะทำยังไง เป็นห่วงลูกสาววัย 3 ขวบ ที่ต่อไปจะไม่มีพ่อแล้ว

ตนอยากฝากบอก นางสุรางค์ ว่า ทำไมถึงชนแรง ทำไมถึงบอกว่ามองไม่เห็น ทั้งที่รถสูงถึง 2 เมตร อยากจะให้เห็นใจครอบครัวตนบ้าง ส่วน นายคริษฐ์ ตนทราบว่า จะแต่งงาน กับ น.ส.ภานุมาส ในเดือน มกราคม นี่ แต่ก็ต้องมาเสียชีวิตก่อน จึงอยากให้ทุกคนขับรถให้ปลอดภัย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียร่ำไห้ดูศพ เบนซ์เสยหนุ่มตกทางด่วน เศร้าลูกเพิ่ง 3 ขวบ อีกคนกำลังจะแต่งงาน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง