logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

ไฟไหม้บ้านชั้นสอง แฟนลูกชายมาอยู่ด้วยไม่รู้ทางหนี ดับคากองเพลิง

17 ธ.ค. 2561 - 03:23 น.

ไฟไหม้บ้านชั้นสอง แฟนลูกชายมาอยู่ด้วยไม่รู้ทางหนี ดับคากองเพลิง

ไฟไหม้บ้านชั้นสอง - เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนภายในหมู่บ้านธัญญธานี คลองห้าลำลูกกา ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ร.ต.อ. นัฐวุฒิ จอดนอก รอง.สว.เวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้ง เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 16 ธ.ค.

เมื่อรายงาน ผู้บังคับบัญชาทราบแล้ว จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมด้วยรถน้ำจากเทศบาลลาดสวายจำนวน 2 คัน เทศบาลเมืองลำสามแก้ว1คัน เทศบาลเมืองคูคตอีก 1 คัน

ไฟไหม้บ้านชั้นสอง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นเลขที่ 50/11 เนื้อที่ประมาณ 120 ตารางวา เจ้าหน้าที่ใช้น้ำฉีดสกัดต้นเพลิง บริเวณชั้นที่สองของบ้าน ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ พบต้นเพลิงมาจากชั้นสองด้านหลัง เพลิงได้ลุกไหม้บริเวณชั้นสองเสียหายทั้งหมด และยังพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงในห้องน้ำ อายุ 27 ปี ทราบเพียงชื่อเล่นว่า เบนซ์

สอบสวน นายพงษ์ศักดิ์ ศิลป์สุวรรณ์ เจ้าบ้าน ให้การว่าขณะนั้นอยู่กันทั้งหมด 6 คน ชั้นต้นเพลิง 2 คนที่เหลืออยู่ด้านล่าง จังหวะนั้นเกิดเหตุ ทุกคนหนีรอดออกมา และไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นแฟนกับลูกชายตนเองเข้าไปอยู่ในห้อง

ไฟไหม้บ้านชั้นสอง

สำหรับสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ต้องรอเจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบหาต้นเพลิงที่ชัดเจนอีกครั้ง เบื้องต้นคาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรที่ชั้นสอง ส่วนผู้ตายคงไม่รู้ทิศทางหลบหนี เพราะไม่ได้อยู่บ้านหลังนี้ตลอด จึงทำให้หนีไม่ได้ทัน

ด้านแพทย์จากนิติเวช ร.พ.ภูมิพลอดุยเดชได้ตรวจสภาพผู้เสียชีวิตในเบื่องต้นไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตในเบื้องต้น คาดว่ามาจากการขาดอากาศหายใจ ก่อนส่งศพไปชันสูตรที่ร.พ.ต่อไปเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

ไฟไหม้บ้านชั้นสอง แฟนลูกชายมาอยู่ด้วยไม่รู้ทางหนี ดับคากองเพลิง