เวลา 04.30 น. วันที่ 29 ม.ค.60 ร.ต.อ.สหัสพล พุ่มเอม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนคนข้ามถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่ถนนศรีนครินทร์ ช่วงโค้ง ร.พ.เปาโลสมุทรปราการ ขาเข้าปากน้ำ ตำบลบางเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้ง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและมูลนิธิร่วมกุศล สมุทรปราการ รุดไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบศพนายจิราวัฒน์ รุ่งเรืองธนานันท์ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นคนเดินข้ามถนนนอนเสียชีวิตอยู่เลนขวาสุด สภาพมีบาดแผลที่ศีรษะแตกขนาดใหญ่ ใกล้กันพบศพนายวราวุฒิ เอี่ยมฮ่อง อายุ 15 ปี คนขับขี่จักรยานยนต์ ห่างไป 50 เมตร พบจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีขวา หมายเลขทะเบียน 4 กฬ3562 กทม. สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ยังพบผู้บาดเจ็บที่ซ้อนมากับจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อ น.ส.นิตธินันท์ อายุ 16 ปี น.ส.มณฑิตา เพิ่มสติ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบถามด.ช.เจษฎา อายุ 14 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนเองกับเพื่อน 7 คน รวมถึงผู้เสียชีวิตได้มาเทียวที่ผับแห่งหนึ่งในเขต อ.เมือง ที่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ ตั้งแต่ 5 ทุ่ม ถึง ตี 3 กำลังจะขับขี่จักรยานยนต์กลับที่พักหมู่บ้านเฟื่องฟ้า ซอยมังกร โดยขับขี่จักรยานยนต์ มา 3 คัน โดยผู้เสียชีวิตเป็นคนขับคันแรกที่เกิดเหตุและมีเพื่อนซ้อนอีก 2 คน โดยตนเองขี่ตามหลังมา ถึงที่เกิดเหตุ มีคนเดินข้ามถนน ผู้ตายหักหลบไม่ทัน จึงได้ชนกับคนข้ามถนนอย่างจัง ทำให้คนข้ามถนนและคนขี่จักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ เพื่อนที่มาด้วยบาดเจ็บดังกล่าว


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเรียกผู้บาดเจ็บและผู้เห็นเหตุการณ์มาสอบสวนถึงอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน