เปิดคลิปสยอง! นาทีหนุ่มหึงโหด จ่อยิงนศ.แฟนสาว-การ์ด ก่อนระเบิดหัวตายตาม

26 ธ.ค. 2561 - 11:05 น.

เปิดวงจรปิดนาที หนุ่มหึงโหด บุกง้อนศ.แฟนสาว หลังถูกตีตัวออกห่าง ก่อนลากแขนออกจากผับ กระทั่งการ์ดเดินตามไปเพื่อจะเข้าไปห้าม เป็นเหตุให้ถูกยิงเสียชีวิต จากนั้นฝ่ายชายได้หันปืนยิงแฟนสาว และยิงตัวเองตายตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายดำรงชัย มโนธรรม อายุ 39 ปี ก่อเหตุยิง น.ส.บุณยาพร กันทะหล้า อายุ 20 ปี แฟนสาว นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และนายวีระพงษ์ หมอป่า อายุ 38 ปี การ์ด รปภ.ประจำผับชื่อดังแห่งหนึ่งย่านมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ก่อนยิงตัวเองเสียชีวิต บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ปากทางเข้าหมู่บ้านเวียงบัว ถ.ลำปาง-แม่ทะ ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง


ทั้งนี้ สืบเนื่องจากนายดำรงชัยเกิดความหึงหวง และเดินทางไปง้อ น.ส.บุณยาพร เพราะถูกตีตัวออกห่าง กระทั่งเคลียร์กันไม่ลงตัว แล้วมีการลากแขนออกจากผับ ทำให้นายวีระพงษ์เดินตามไปเพื่อจะเข้าไปห้าม ก่อนเกิดเหตุสลด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : พิษรักแรงหึง! หนุ่มบุกผับดังง้อแฟนสาว ถูกการ์ดเข้าห้าม ชักปืนยิง3ศพสยอง เจ็บ3

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ได้มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ โดยในภาพจะเห็นว่า ฝ่ายชายได้จูงมือแฟนสาวข้ามถนนมาที่รถ จากนั้นได้มีนายวีระพงษ์ และลูกน้อง เดินข้ามถนนตามไป 4 คน ก่อนที่นายดำรงชัยจะใช้อาวุธปืนยิงนายวีระพงษ์ และกราดยิงชายอีก 3 คนบาดเจ็บ ก่อนจะหันไปยิงแฟนสาวล้มลง และยิงตัวเองเสียชีวิตทันที

ซึ่งเรื่องดังกล่าวสร้างความเศร้าสลดให้กับผู้ที่คุ้นเคยกับนายวีระพงษ์ เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีกลุ่มผู้ร่วมงานและกลุ่มวัยรุ่นที่ไปเที่ยวที่ร้านให้ความนับถือนายวีระพงษ์ ต่างโพสต์เฟซบุ๊กอาลัยกันจำนวนมาก

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคลิปสยอง! นาทีหนุ่มหึงโหด จ่อยิงนศ.แฟนสาว-การ์ด ก่อนระเบิดหัวตายตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง