ฆ่าปาดคอ แทงซ้ำข้าราชการสาว ดับปริศนา เร่งล่าตัวแฟนหนุ่มหายไปหลังเกิดเหตุ!

28 ธ.ค. 2561 - 16:37 น.

ฆ่าปาดคอ แทงซ้ำข้าราชการสาว ดับปริศนา เร่งล่าตัวแฟนหนุ่มหายไปหลังเกิดเหตุ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 28 ธ.ค. พ.ต.ท.โกสินทร์ แจ่มทองหลาง พนักงานสอบสวน สภ.เมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุฆาตกรรมที่บ้านเลขที่ 99 บ้านหนองปลิงใหม่ หมู่ 9 ต.หนองบัวศาลา อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบ

พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ในห้องโถงด้านในพบร่างหญิงสาว นอนยเสียชีวิตอยู่บนพื้นข้างเตียงทราบชื่อ คือ น.ส.เกษกนก ยังดี อายุ 34 ปี ต่อมาแพทย์เวรนิติเวชโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา และเจ้าหน้าที่กลุ่มงานตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 เดินทางมาตรวจสอบตามกระบวนการนิติวิทยาศาสตร์

โดยมีกลุ่มเพื่อน น.ส. เกษกนก ซึ่งเป็นบุคลากรสังกัดสำนักงานควบคุมโรคที่ 9 นครราชสีมา (สคร.9 นม.) มาดูการปฏิบัติหน้าที่ด้วยสีหน้าเศร้าสลด พบสิ่งของเครื่องใช้ภายในห้องถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย โทรทัศน์ถูกเปิดทิ้งไว้ ส่วนผลการชันสูตรพลิกศพคาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง สภาพศพถูกของมีคมปาดบริเวณลำคอและถูกแทงที่หน้าท้องเป็นแผลฉกรรจ์ แต่ไม่พบของมีคมซึ่งเป็นอาวุธที่ใช้ประกอบเหตุ จากนั้นได้มอบหมายให้หน่วยกู้ภัยเมตตาโคราช เคลื่อนย้ายศพไปส่ง รพ.มหาราช ฯ เพื่อผ่าศพพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง


นายจำลอง มหิงษาเดช ผู้ใหญ่บ้านหนองปลิงใหม่ ฯ เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งบรรจุเป็นข้าราชการตำแหน่งเจ้าพนักงานพัสดุปฏิบัติงาน สคร. 9 นม. ได้ประมาณ 3 สัปดาห์และมาเช่าบ้านตนเป็นที่พักอาศัย พบเห็นล่าสุด น.ส เกษกนก ฯ ผู้เสียชีวิตกับชายคนสนิทคาดเป็นแฟนหนุ่มที่บริเวณหน้าบ้านพักเมื่อช่วงเย็นวานนี้

จนกระทั่งช่วงสายที่ผ่านมา เพื่อนร่วมงานไม่เห็น น.ส เกษกนก ฯ ไปทำงานตามปกติ จึงติดต่อทางโทรศัพท์มือถือก็ไม่มีสัญญาณ จึงเดินทางมาตามหาที่บ้านพัก ประตูเข้าไปในห้องถูกล็อค เมื่อมองผ่านประตูที่เป็นกระจกใสเห็นนอนอยู่บนพื้นที่จากนั้นได้ส่งเสียงเรียกก็ไม่ตอบรับ ตนได้ให้คนงานงัดบานหน้าตาต่างหลังบ้านเข้าไปเปิดประตูที่ล็อคด้านใน จึงทราบเป็นเหตุฆาตกรรม

จากคำให้การพยานที่เกี่ยวข้องและพยานแวดล้อมรวมทั้งประมวล วิเคราะห์การตรวจสอบถานที่เกิดเหตุระบุผู้ต้องสงสัยน่าจะแฟนของ น.ส เกษกนก ฯ ซึ่งเป็นทหารเกณฑ์ปลดประจำการมาประมาณ 2 ปี ได้หายตัวไปพร้อมรถจักรยานยนต์แบบหญิง เลขทะเบียนหมวดจังหวัดสระแก้วอย่างไร้ร่องรอย

โดยแฟนหนุ่มมีนิสัยขี้หึง ได้มีปากเสียงกับผู้เสียชีวิตน่าจะเป็นปัญหาความรักได้ใช้ของมีคมเป็นอาวุธทำร้ายจนเสียชีวิต จากนั้นได้รีบหลบหนีในช่วงกลางดึก เจ้าหน้าที่จะได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเสนอศาลจังหวัดนครราชสีมาออกขอหมายจับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฆ่าปาดคอ แทงซ้ำข้าราชการสาว ดับปริศนา เร่งล่าตัวแฟนหนุ่มหายไปหลังเกิดเหตุ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง