Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

รวบ 7 โจ๋ทรชน ลาก ดญ.13 รุมโทรม คาห้องน้ำโรงเรียน อ้างยินยอมเอง

29 ธ.ค. 2561 - 19:27 น.

รวบ 7 โจ๋ทรชน ลาก ด.ญ.13 รุมโทรม คาห้องน้ำโรงเรียน อ้างยินยอมเอง

เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. ตำรวจสภ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ จับกุมเยาวชนและวัยรุ่นชายอายุ 14-22 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ใน อ.ประโคนชัย และ อ.บ้านกรวด รวม 7 คน หลังจากผู้ปกครองของด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี เข้าแจ้งความว่าทั้ง 7 คนร่วมกันล่อลวงบุตรสาวไปรุมโทรมในห้องน้ำโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.บึงเจริญ อ.บ้านกรวด เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.ของวันที่ 28 ธ.ค.

จากการสอบปากคำผู้ต้องหาที่มีอายุเกิน 18 ปี เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า ร่วมกันข่มขืนด.ญ.วัย 13 ปีจริง แต่เป็นการยินยอมของผู้เสียหาย ไม่ได้บังคับหรือทำร้ายร่างกาย นอกจากนี้ผู้ต้องหาบางคนให้การปฏิเสธอ้างว่าไม่ได้ร่วมข่มขืนด้วย แค่อยู่ในที่เกิดเหตุเท่านั้น

เบื้องต้น ร.ต.อ.ธงรัฐฐ์ เขียวสนาม รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านกรวด ส่งตัวเด็กหญิงผู้เสียหาย ให้แพทย์โรงพยาบาลบ้านกรวดตรวจสอบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ ส่วนผู้ต้องหาทั้ง 7 คนเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาร่วมกันกระทำชำเราหญิงอื่นอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง ซึ่งในจำนวน 7 คน เป็นเยาวชน 4 คน จึงนำส่งศาลเด็กและเยาวชนจังหวัดบุรีรัมย์แล้ว เนื่องจากควบคุมตัวที่โรงพักได้เพียง 24 ชั่วโมง และยังไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากยังเป็นเยาวชน ต้องรอสอบร่วมกับทีมสหวิชาชีพ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนผู้ต้องหาอีก 3 คนที่อายุเกิน 18 ปี ยังถูกควบคุมตัวที่โรงพักและสอบปากคำตามขั้นตอน ก่อนจะส่งฝากขังศาลจังหวัดนางรอง สำหรับเด็กหญิงผู้เสียหาย ต้องรอสอบปากคำต่อหน้าทีมสหวิชาชีพเช่นกัน เนื่องจากยังเป็นเยาวชน แต่จากการสอบปากคำแม่ของเด็กหญิงให้ข้อมูลว่า ลูกสาวถูกรุมโทรมจริงและยืนยันจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขณะที่น.ส.พลอย ภรรยาของนายเขียว (นามสมมติ) หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม ให้ข้อมูลอ้างว่าด.ญ.เอ ผู้เสียหาย เป็นแฟนกับเยาวชนชายอายุ 16 ปีในกลุ่มที่ถูกจับ โดยวันเกิดเหตุด.ญ.เอ ส่งไลน์ไปหาแฟนบอกให้ขับรถจักรยานยนต์มารับ เพราะรถตัวเองเสีย จึงไม่ได้เป็นการล่อลวงตามที่ฝ่ายเด็กหญิงกล่าวอ้าง

น.ส.พลอย กล่าวต่อว่า จากการพูดคุยกับสามียืนยันว่าไม่ได้ร่วมก่อเหตุรุมโทรมหรือข่มขืนยเด็กหญิงด้วย แต่ยอมรับว่าอยู่ในที่เกิดเหตุจริง เพราะไปขับรถเที่ยวเล่นกับเพื่อนตามประสาวัยรุ่น แต่ไม่คิดว่าจะถูกกล่าวหาว่าร่วมก่อเหตุ จึงอยากร้องขอความเป็นธรรมให้กับสามี เพราะหากสามีติดคุกจะกระทบกับครอบครัว เพราะสามีทำงานคนเดียว และตนเองยังต้องเลี้ยงลูกน้อยอายุแค่ 10 เดือน จึงอยากขอความเห็นใจและขอความเป็นธรรมด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบ 7 โจ๋ทรชน ลาก ดญ.13 รุมโทรม คาห้องน้ำโรงเรียน อ้างยินยอมเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง