‘ใบเตย เพลงที่มีงู’ อิดโรย! พ่อ-แม่รุดเยี่ยมแล้ว หลังถูกจับขายยาไอซ์-ยาบ้า

ตำรวจสายไหม เบิกตัว ใบเตย เพลงที่มีงู ถ่ายรูป-ทำประวัติ พบมีสภาพอิดโรย พ่อ-แม่ รุดนำอาหารและเสื้อผ้าเยี่ยม คาดบ่ายนี้เดินทางมาอีกครั้ง พร้อมทนายความ

จากกรณี การจับกุม นายธนัท หรือ หก เชียงวันนา อายุ 23 ปี, นายสุชาติ นิลทอง อายุ 40 ปี, นายพรชัย คุ้มครอง ผู้สั่งการ อายุ 39 ปี และ น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา เน็ตไอดอลชื่อดัง ในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลางเป็นยาเสพติดทั้งยาไแซ์และยาบ้า กับทรัพย์สินอื่นๆ อีกรวมกว่า 10 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 11 เม.ย. ที่สน.สายไหม เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.สายไหม ได้เข้าไปที่ห้องควบคุมผู้ต้องหา ก่อนจะขอเบิกตัว นายพรชัย และ น.ส.สุพัตรา มาถ่ายรูปทำประวัติ โดย น.ส.สุพัตรา มีสภาพอิดโรย ใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะเดียวกันหลังจากที่ เจ้าหน้าที่ กก.สส.น.1 ได้จับกุมตัวนายพรชัย และน.ส.สุพัตรา มาได้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา ทางพ่อและแม่ของ น.ส.สุพัตรา ได้เดินทางเข้าเยี่ยมตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าวันนี้ โดยนำเสื้อผ้าและอาหารมาให้น.ส.สุพัตรา ทั้งนี้ คาดว่าจะเดินมาอีกครั้ง พร้อมด้วยทนายความในช่วงบ่าย

บทความก่อนหน้านี้‘เอส’เหมาะบทนายตำรวจ จับคู่‘เปรี้ยว’ลง‘สารวัตรใหญ่’ : คอลัมน์เสาร์สด
บทความถัดไป‘ธัญญ่า’เซอร์ไพรส์‘แทค’น้องเขย แจงเจ้าสาวเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ‘เป๊ก’สามี