เศร้ารับวันเด็ก!! ปิดล้อมบ้าน ปะทะเดือดคนร้ายดับ 2 ศพ เจ้าหน้าที่-เด็กบาดเจ็บ

12 ม.ค. 2562 - 10:10 น.

เศร้ารับวันเด็ก!! ปิดล้อมบ้าน ปะทะเดือดคนร้ายดับ 2 ศพ – เจ้าหน้าที่ และเด็กบาดเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปะทะเดือดคนร้ายดับ 2 ศพ – เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 12 ม.ค. ร.ต.อ.ขจรศักดิ์ เกื้อมณี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงปะทะกัน บริเวณ ม.3 ต.ตะโละกาโปร์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมนำกำลังไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบเจ้าหน้าที่ทหารพราน ตำรวจ 100 นายกำลังปิดล้อมบ้านหลังหนึ่ง ขณะเจ้าหน้าที่กำลังปิดล้อมคนร้ายที่หลบอยู่ในบ้านได้ใช้อาวุธปืนกราดยิงเจ้าหน้าที่จนเกิดการยิงปะทะกันขึ้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่ต้องรีบกระจายกำลังหาที่กำบัง พร้อมกับตะโกนเรียกให้คนร้ายออกมามอบตัว แต่คนร้ายยังคงยิงปืนใส่เจ้าหน้าที่เป็นระยะ และเกิดการยิงตอบโต้กันทำให้เจ้าหน้าที่ทหารพรานถูกยิงที่ขาได้รับบาดเจ็บ 1 นาย นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านถูกลูกหลง 1 คนเป็นเด็กผู้หญิง ทราบชื่อ ด.ญ.ฆอยรู อิบบาตีซาน อาแว อายุ 9 ปี เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง ร.พ.ปัตตานี และร.พ.ยะหริ่ง

โดยยังคงตรึงกำลังจนกระทั่งเวลา 07.00 น. เจ้าหน้าที่ยังคงยิงปะทะต่อเนื่องและยังไม่สามารถเข้าเคลียร์พื้นที่โดยรอบได้ เบื้องต้นพบว่าฝ่ายคนร้ายถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย ขณะนี้ยังคงปิดรอบบ้านหลังดังกล่าว เนื่องจากมีรายงานว่าคนร้ายยังมีอีก 1 คนที่ยังไม่ยอมจำนน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เชิญผู้นำศาสนามาเจรจาเพื่อต้องการให้ยุติสถานการณ์ครั้งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เศร้ารับวันเด็ก!! ปิดล้อมบ้าน ปะทะเดือดคนร้ายดับ 2 ศพ เจ้าหน้าที่-เด็กบาดเจ็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง