กรูขึ้นบ้าน ปืนจ่อหัว ลั่นไกฆ่าว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ดับสยองพร้อมเมีย 2 ศพ

วันที่ 13 ม.ค. ร.ต.อ.ปิยะพงษ์ คำเนตร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.กาบัง จ.ยะลา ได้รับแจ้งจากชุดรักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้าน (ชรบ.) ว่ามีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงราษฎรเสียชีวิตจำนวน 2 ราย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 7 บ้านปอเยอะ ต.กาบัง อ.กาบัง จ.ยะลา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ประยงค์ โคตรสาขา รรท.ผกก.สภ.กาบัง นายมุสตอฟา บินอาห์หมัด ปลัดอำเภอ/หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อ.กาบัง กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารพราน และฝ่ายปกครองอีกจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นหลังคาสังกะสีพบศพ นายวาริน แสงจันทร์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังชาติไทย เขต 2 จังหวัดยะลา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม. เข้าที่ศีรษะ ใกล้กันพบศพ นางรอกีเยาะ สะแปอิง ซึ่งเป็นภรรยา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันเข้าที่ศีรษะเช่นกัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่ผู้ตายนั่งดูโทรทัศน์ภายในบ้าน ได้มีคนร้ายยังไม่ทราบจำนวน คาดว่าไม่น้อยกว่า 2 คน กรูเข้าบ้านพร้อมกับใช้ปืนจ่อยิงหัวทั้ง 2 คนจนเสียชีวิต หลังก่อเหตุได้อาศัยความมืด หลบหนีเข้าสวนยางหลังบ้านไปอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนว่าเป็นเรื่องส่วนตัว หรือการเมือง เนื่องจากผู้ตายประกาศตัวลงสมัคร ส.ส.พรรคพลังชาติไทย แต่ยังไม่ทิ้งประเด็นการสร้างสถานการณ์ ซึ่งจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้แข่งตำส้มลีลาสุดแซ่บ 16 อำเภอ งานเจ้าพ่อพญาแล – งานกาชาด
บทความถัดไปเอามาให้ถึงโรงพัก “จ่านิว” ยกเครื่องขยายเสียงมาให้ ตร.เชิญ “โบว์” เจรจา