ด่วน!! รวบแล้ว ไอ้ปุ๊ คลั่งฆ่า 5 ศพ แกะรอยจนเจอหนีลงใต้ เกือบทะลุชายแดน

15 ม.ค. 2562 - 11:45 น.

ด่วน!! รวบแล้ว ไอ้ปุ๊ คลั่งฆ่า 5 ศพ แกะรอยจนเจอหนีลงใต้ เกือบทะลุชายแดน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเหตุสลด หนุ่มยิงยกครัว 5 ศพ โดยก่อเหตุ 2 จุด ฆ่าเมียและพ่อตาก่อนจะขับรถต่อไปอีก 5 กม. และลงมือฆ่า แม่ยายและญาติฝ่ายหญิง อีก 3 ศพ ก่อนที่จะขับรถหนีไป พร้อมปืน โดยเก๋งต้องสงสัย ทะเบียน กล 4561 ซึ่งเป็นของผู้ก่อเหตุ นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 38 ปี นำมาจอดไว้ในโรงแรมม่านรูด แห่งหนึ่ง ใน ต.ไผ่ขอดอน อ.เมือง จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตามล่าตัวผู้ก่อเหตุนั้น

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 15 ม.ค.62 ที่ด่านตรวจบ้านพะเนียด สภ.หลังสวน ริมถนนสายเอเซีย 41 อ.หลังสวน จ.ชุมพร เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปรามปราม ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร หน่วยปฏิบัติการพิเศษจ.ชุมพร ชุดสืบสวน สภ.หลังสวน ร่วมกับควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย 3 รายเป็นชาย 2 หญิง 1 และยนต์ยนต์เก๋ง 3 คันประกอบด้วย โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ษท 3628 กรุงเทพมหานคร โตโยต้าวีออส สีเทา ทะเบียน ษง 7151 กรุงเทพมหานคร

หลังจากมีการรายงานว่าอาจจะมีเอี่ยวในการพาผู้ต้องหาคือนายวีระพล ปิ้นอมร คนร้ายฆ่ายกครัว 5 ศพในพื้นที่จ.อุตรดิตถ์ โดยนำตัวทั้งหมดเดินทางมาที่ สภ.หลังสวน เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม โดยทั้งหมดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย พ.ต.อ.นิรันดร์ กันจู ผกก.สภ.หลังสวนร่วมสอบสวนด้วย


อย่างไรก็ตาม ชุดไล่ล่าได้แกะรอย นายธีรพล ปิ่นอมร หลังจากพบว่า มีทีมพาหลบหนีหลังก่อเหตุ โดยพบสัญญาณโทรศัพท์ที่ จ.ปทุมธานี ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนรถเป็นรถวีออส และพบว่า ได้ปรากฏตัว ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์

จนกระทั่งมีการไล่ติดตามจนสามารถจับสกัดจับรถได้ที่ป้อมตรวจบ้านพะเนียดในพื้นที่ สภ.หลังสวน พร้อมทั้งนำผู้ต้องสงสัยที่ตามมาด้วยกันอีกสองคัน ปรากฏว่าไม่พบตัวคนร้ายแต่มีบุคคลอื่นขับมาแทน จึงนำผู้ต้องสงสัยทั้งหมดมาสอบเครียดที่ สภ.หลังสวน อย่างไรก็ตาม รายงานข่าว ระบุว่า ขณะนี้สามารถจับตัวได้แล้ว ที่ จ.ระนอง กำลังนำตัวมาสอบสวน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ด่วน!! รวบแล้ว ไอ้ปุ๊ คลั่งฆ่า 5 ศพ แกะรอยจนเจอหนีลงใต้ เกือบทะลุชายแดน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง