เจ้าของกระบะ รับ ไอ้ปุ๊ ฆ่าสยอง 5 ศพ โผล่แสดงตัว ลั่นไม่รู้จัก อ้างแค่ให้ติดรถ

15 ม.ค. 2562 - 15:40 น.

เจ้าของกระบะ รับ ไอ้ปุ๊ ฆ่าสยอง 5 ศพ โผล่แสดงตัว ลั่นไม่รู้จัก อ้างแค่ให้ติดรถ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี คดีฆ่าโหด 5 ศพ โดยพบว่า ระหว่างผู้ต้องหาหลบหนี พบว่า วงจรปิดได้เผยให้เห็นรถกระบะ และรถเก๋งสีขาว จอดรับนายธีรพล หรือ ปุ๊ ปิ่นอมร อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุอุกฉกรรจ์ใช้อาวุธปืน 9 มม.ยิงภรรยา พ่อตา แม่ยาย และญาติ เสียชีวิตออกจาก จ.พิษณุโลกนั้น

วันที่ 15 ม.ค. เวลาประมาณ 08.00 น. นายสุชาครีย์ วังทอง อายุ 23 ปี คนขับรถกระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ผอ 3161 ชลบุรี พร้อมด้วย นายประพันธ์ ธรรมพิง อายุประมาณ 30 ปี คนขับรถเก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า แจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน 9640 ชลบุรี ซึ่งปรากฏอยู่ในคลิปว่าเป็นผู้จอดรถรับนายธีรพล ได้เข้าพบเจ้าพนักงานสอบสวน ที่ สภ.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์

โดย น.ส.ชนิดา นครพงษ์ อายุ 20 ปี น้องภรรยา ของนายสุชาครีย์ ซึ่งเดินทางมาเข้าที่ สภ.พญาแมนด้วย กล่าวว่า ได้เห็นคลิปตามสื่อต่างๆ ระบุว่า รถของพี่เขย และเพื่อนของพี่เขย นัดมารับตัวผู้ต้องหา จึงตกใจ และรีบมาแสดงความบริสุทธิ์กับเจ้าหน้าที่ ซึ่งวันเกิดเหตุพี่เขย และเพื่อนพี่เขยขับรถมาคนละคัน ไม่มีผู้โดยสาร เพราะมารับไข่ไก่ที่ จ.อุตรดิตถ์ ไปส่งที่ลาดกระบัง

ขณะจอดรถติดไฟแดง บริเวณแยกเอกซเรย์ จ.พิษณุโลก นายธีรพลได้ขับรถจักรยานยนต์ตีคู่มาจอดข้างๆ แล้วเคาะกระจกที่รถของพี่เขย บอกว่าขอติดรถไปด้วย แล้วจะจ่ายค่าจ้างให้ 1,000 บาท แต่พี่เขยบอกว่าไปได้แค่แยกปลวกสูง จ.พิจิตร เนื่องจากจะจอดรถนอนพัก

ซึ่งนายธีรพลก็ตกลง จึงบอกให้ไปขึ้นรถที่บริเวณริมทางด้านหน้า ตามที่เห็นในกล้องวงจรปิด โดยนายธีรพลนั่งหน้าคู่คนขับ และนั่งนิ่งเงียบอย่างเดียวตลอดทาง โดยยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เพียงแค่มีน้ำใจให้คนอาศัยติดรถมาด้วย จึงมาแสดงความบริสุทธิ์ใจดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น. พล.ต.ท.สุธีร์ เนรกัณฐี ผบช.ภ.6 พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่ สภ.พญาแมน เพื่อร่วมสอบปากคำคนขับรถทั้ง 2 ราย รวมทั้งประชุมสรุปคดี หลังจากที่มีการจับกุมผู้ต้องหาได้แล้วที่ จ.ระนอง ซึ่งจะมีการแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ โดย พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. ในเวลา 09.00 น.

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าของกระบะ รับ ไอ้ปุ๊ ฆ่าสยอง 5 ศพ โผล่แสดงตัว ลั่นไม่รู้จัก อ้างแค่ให้ติดรถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง