ด่วน! หน่วยงานความมั่นคง ตามล่า คนชูสามนิ้ว ตอนรองนายกฯ วิษณุ ยืนแถลงข่าว!

15 ม.ค. 2562 - 17:55 น.

ด่วน! หน่วยงานความมั่นคง ตามล่า คนชูสามนิ้ว ตอนรองนายกฯ วิษณุ ยืนแถลงข่าว!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชูสามนิ้ว วิษณุ แถลงข่าว – เมื่อวันที่ 15 ม.ค. เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายการข่าวทหาร กำลังเร่งหาตัวชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 20 ปี ที่ไปยืนชูสามนิ้วอยู่หน้าสื่อมวลชนที่กำลังสัมภาษณ์ นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี

ที่กำลังให้สัมภาษณ์อยู่บริเวณบันไดทางขึ้นอาคารบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏ(มรภ.)ลำปาง ซึ่งเป็นสถานที่ประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ หรือ ครม.สัญจร และการประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจ และสังคมกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 ประกอบด้วย จ.เชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน และ แม่ฮ่องสอน

ซึ่งชายคนดังกล่าวที่ก่อเหตุป่วนพื้นที่ครั้งนี้ ได้เข้าไปก่อเหตุดังกล่าว และมีการถ่ายภาพไว้ ก่อนที่จะรีบออกไปจากพื้นที่มรภ.ลำปาง ทันที ก่อนที่จะนำไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความว่า “แม้วบอกถ่ายรูปชู 3 นิ้ว แลกเงินล้าน อยากเจอท่านนายก แต่โดนเชิญออกก่อน”


เกาะติดข่าวการเมืองข่าวเลือกตั้ง แค่กดเป็นเพื่อนกับไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จึงเร่งตามหาตัว เพื่อนำมาสอบสวน ซึ่งช่วงเวลาที่ก่อเหตุดังกล่าว เป็นช่วงหลังการประชุม ครม.สัญจร และเป็นช่วงที่รองนายกรัฐมนตรี กำลังลงมาจากที่ประชุม เพื่อจะเดินทางกลับ โดยที่ทางสื่อมวลชนได้ขอสัมภาษณ์ กระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ด่วน! หน่วยงานความมั่นคง ตามล่า คนชูสามนิ้ว ตอนรองนายกฯ วิษณุ ยืนแถลงข่าว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง