พยานแกล้งตายรอดหวุดหวิด เล่านาที ไอ้ปุ๊ บุกยิงแม่ยาย ชี้ไม่พูดซักคำ!

พยานแกล้งตายรอดหวุดหวิด เล่านาที ไอ้ปุ๊ บุกยิงแม่ยาย ชี้ไม่พูดซักคำ!

จากกรณี นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 38 ปี ซึ่งก่อเหตุสลด ยิงยกครัว 5 ศพ โดยก่อเหตุ 2 จุด ฆ่าเมียและพ่อตาก่อนจะขับรถต่อไปอีก 5 กม. และลงมือฆ่า แม่ยายและญาติฝ่ายหญิง อีก 3 ศพ ก่อนที่จะขับรถหนีไป พร้อมปืน ซึ่งมีการเปลี่ยนรถ และเจ้าหน้าที่สามารถตามไปจับกุมตัวได้ที่ จ.ระนอง

อ่าน ไอ้ปุ๊ เล่านาทีเหี้ยม เผยปมแตกหัก 5ศพ พ่อตาพูดประโยคสุดท้ายก่อนโดนยิงซ้ำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันเกิดเหตุพบว่า มีนายกุ้ง ญาติของครอบครัวดังกล่าว อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย แต่ได้แกล้งตาย ถึงได้รอดมาได้ โดยนายกุ้ง เล่าเหตุการณ์ว่า วันนั้นนั่งดื่ม อยู่กับญาติ 5 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นมีแม่ยายของผู้ก่อเหตุอยู่ด้วย ตอนที่นายธีรพล บุกเข้ามานั้น ตนไม่เห็นผู้ก่อเหตุด้วยซ้ำ เพราะกำลังรินเบียร์ให้คนอื่นอยู่ ทำให้ไม่เห็นเหตุการณ์

แต่ตอนที่นายธีรพล ได้ยินเสียงตอนแรกนึกว่าพลุ เห็นเลือดสาดติดกำแพง จากนั้นก็หมอบลงไป หลังจากนั้นประมาณ 5 นาทีก็รีบกระโดดออกทางหน้าต่าง ยืนยันว่า ไม่ได้สนิทกับ ปุ๊ ผู้ก่อเหตุ แต่รู้จักกัน เห็นหน้ากันอยู่

จากนั้นก็หนีไปอยู่บ้านพี่สาว วันรุ่งขึ้นก็ไปรดน้ำมนต์แล้วไม่กล้ากลับบ้านเพราะกลัว ผู้ต้องหาเข้ามาก่อเหตุซ้ำ เพราะดูข่าวว่าจะกลับมาแก้แค้น

 ไม่พลาดทุกข่าวสาร แอดไลน์ข่าวสดเพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้เคนยาปะทะ “อัล-ชาบับ” โจมตีเครือ “โรงแรมดุสิต” ยืดเยื้อ 20 ช.ม. เหยื่อพุ่ง 14 ศพ (มีคลิป)
บทความถัดไปกองทุนหมู่บ้านฯ สานพลังจัดงาน “มหกรรมแสดงผลการดำเนินงานโครงการตามแนวทางประชารัฐ” ช่วยเศรษฐกิจฐานรากได้ผลตามเป้า เผย ๓ ปี ยกระดับชุมชนกว่า ๗๐,๐๐๐ กองทุน ผ่าน ๒๐๐,๐๐๐ โครงการ เกิดการจ้างงานกว่า ๑.๖ ล้านคน