เกมมรณะ! ลูกผู้ใหญ่บ้าน เล่น รัสเซียน รูเล็ตต์ ยิงทะลุหัวดับต่อหน้าเมีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รัสเซียน รูเล็ตต์ / วันที่ 23 ม.ค. พ.ต.ต.สุภัทร เหมจินดา สว.สอบสวน สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุ คนยิงตัวตาย ที่บ้านพักบริเวณ ต.ห้วยยูง อ.เหนือคลอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรสิทธิ์ ทิพย์รัตน์ ผกก .พ.ต.ท.อำนวย ชุมเหมือน รองผกก.สส. พ.ต.ท.ราชันย์ โกบทอง สวป. เจ้าหน้าที่ กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรรพ.เหนือคลอง และหน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลเหนือคลอง

ที่เกิดเหตุ เป็นอาคารโรงจอดรถ ด้านในดัดแปลงเป็นห้องพัก หน้าประตูห้องพักพบศพผู้ตาย ทราบชื่อนายคฑาเทพ จีนพั่ว อายุ 33 ปี อาชีพพนักงานรักษาความปลอดภัย สภาพศพนอนหงาย จมกองเลือด โดยมีเก้าอี้ล้มอยู่ข้างๆ นุ่งผ้าขาวม้าลายสีน้ำตาล ไม่สวมเสื้อ

มีบาดแผล ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับ ขวา 1 นัดกระสุนทะลุ ข้างศพผู้ตายพบ อาวุธปืนขนาด.357 จำนวน 1 กระบอก กระสุนขนาด .357 มม. ตกอยู่รวม 6 นัด และปลอกกระสุน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นางสาวณิชาภัทร์ จีนพั่ว อายุ 32 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า ช่วงเช้าได้อาบน้ำแต่งตัวจะไปทำงานตามปกติ ส่วนสามีได้ลางาน 1 วัน พอออกมาจากห้องพัก พบว่าสามีกำลังนั่งเล่นปืน อยู่ในลักษณะเหนี่ยวไกจ่อขมับจึงได้บอกว่าอย่าเล่น แต่สามีไม่สนใจ ตนจึงรีบไปขึ้นรถยนต์ที่ถอยออกจากโรงจอดรถเพื่อออกไปทำงาน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นก็หันไปเห็นสามี ใช้อาวุธปืนจ่อยิงตัวเองล้มลง จึงรีบบอกให้พ่อตา คือนายสนั่น จีนพั่ว ผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ซึ่งนั่งอยู่ที่แผงขายหมูปากทางเข้าบ้าน มาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ คาดว่า ผู้ตาย อาจจะมีความเครียดบางอย่าง จึงได้หยิบปืนออกมามาเล่น โดยเอากระสุนออกจากรังเพลิง ให้เหลือเพียงนัดเดียว แล้วทำท่าเหนี่ยวไกจ่อยิงเลียนแบบในภาพยนตร์ แต่เป็นจังหวะตรงกับรังเพลิงมีกระสุนพอดี ปืนจึงลั่นเจาะขมับดับ

อย่างไรก็ตามเจ้าหนหน้าที่ยังไม่ตัดทิ้งประเด็นอื่น ซึ่งจะได้นำศพไปชันสูตรที่รพ.เหนือคลอง และสอบปากคำพยานอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่ผู้ตายที่แน่ชัดต่อไป ขณะที่ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้มอบศพให้ญาติทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน