เมื่อวันที่ 13 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 14 ก.พ. ทางชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย จะออกตรวจตราโรงแรมม่านรูด อพาร์ทเม้นท์รายวัน ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ ตามนโยบายกระทรวงมหาดไทย เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยของประชาชน ป้องปรามการกระทำความผิดและพฤติกรรมเสี่ยงของเยาวชนที่อาจมั่วสุม จนนำไปสู่ปัญหาทางเพศและอาชญากรรม ซึ่งหากพบการกระทำความผิด จะดำเนินการตามกฎหมายทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า การปฏิบัติงานแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ 10.00-16.00 น. และ 16.00-22.00 น. ซึ่งในแต่ละรอบมีเจ้าหน้าที่ 4 ทีม โดยตระเวนตรวจโรงแรมม่านรูดไปยังพื้นที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพมหานคร ดังนี้ โดยทีมที่ 1 จะออกตรวจ โรงแรมม่านรูดในเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย, ธนบุรี, คลองสาน, ราษฎร์บูรณะ เเละภาษีเจริญ ทีมที่ 2 โรงม่านรูดในเขตบางพลัด, บางกอกน้อย, บางกอกใหญ่, บางเเค, ราชเทวี, ปทุมวัน, ห้วยขวาง เเละดุสิต

ทีมที่ 3 โรงแรมม่านรูดในเขตบางรัก, สาทร, บางคอแหลม, ยานนาวา, จอมทอง, คลองเตย, คลองตัน, บางกะปิ, ประเวศ, พระโขนง เเละมีนบุรี และทีมที่ 4 โรงแรมม่านรูดในเขตวัฒนา, สวนหลวง, บางนา, คันนายาว, จตุจักร, ดินเเดง, ลาดพร้าว, หลักสี่, ดอนเมือง, พญาไท, สัมพันธวงศ์, เเละวังทองหลาง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน