สุดช็อก! พ่อจับลูกแฝดวัย 1 ขวบกรอกยาพิษ ก่อนซดฆ่าตัวตาม ดับ 3 ศพ ทิ้ง จม.สั่งเสีย

1 ก.พ. 2562 - 19:52 น.

วันที่ 1 ก.พ. พ.ต.ท.สายรุ้ง แย้มงาม สารวัตร (สอบสวน) สภ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนกรอกยาพิษฆ่าตัวตายพร้อมชายลูกฝาแฝด ภายในบ้านเลขที่ 163 หมู่ 16 บ้านบักจรัง ต.กาบเชิง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่บ้านหลังดังกล่าวพบศพ นายสมชาย พิมเงิน อายุ 45 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่กับพื้นภายในห้องนอน ตาค้าง น้ำลายฟูมปาก ขณะที่ลูกชายฝาแฝดวัย 1 ขวบ 7 เดือน คือ น้องนินจา และ น้องโชกุน หน่วยกู้ชีพเทศบาลกาบเชิงได้นำตัวเด็กทั้ง 2 คนไปส่งรักษาที่โรงพยาบาลเพื่อช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วนก่อนหน้านี้แล้ว หลังพบว่ายังมีลมหายใจรวยริน ก่อนจะเสียชีวิตที่โรงพยาบาลกาบเชิงในเวลาต่อมา

ขณะที่ใกล้กับศพภายในห้องนอน พบขันน้ำ มีน้ำแดง ซึ่งเป็นน้ำอัดลมผสมกับยาฆ่าหญ้า และขวดยาตกอยู่ นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตายอีก 1 ฉบับ เขียนระบุข้อความว่า “ถึงติ๊ก ถ้าเห็นข้อความนี้ พี่กับลูกได้ตัดสินใจลาโลกนี้ไปแล้ว ไม่ต้องตามหา พี่ขอให้ติ๊กทำตามนี้ 1.ติ๊กกับคนที่บ้านไม่ต้องมางานศพพี่กับลูก 2.ไม่ต้องตามหาเพราะพี่กับลูกจะไปตายที่อื่นรอให้แป้งโทรไปบอก 3.ไม่ต้องมางานศพพี่กับลูกและห้ามแยกพี่กับลูกเวลาทำบุญ เวลาเผาศพให้เผาพร้อมกับลูก 4.ย้ำไม่ต้องมางานศพพี่กับลูก เพราะพี่ไม่ให้อภัยติ๊ก 5.งานศพพี่กับลูกจะต้องทำที่เดียวกันห้ามแยกเด็ดขาด 6.งานศพพี่กับลูกไม่ต้องมาช่วยอะไร 7.ย้ำ ไม่ต้องตามหา ถึงหาก็หาไม่เจอ ไปตายที่อื่นไม่ใช่ในบ้าน”

ขณะที่ น.ส.จิราภรณ์ โสรจันทร์ อายุ 20 ปี ภรรยาผู้ตาย ซึ่งเป็นผู้ที่พบศพคนแรกถึงกับร้องไห้เป็นลมล้มฟุบ หลังจากเดินทางมาจากบ้านตาเมา เพื่อมาดูลูกแต่เช้า เนื่องจากโทรหาสามีไม่ติดตั้งแต่เมื่อวานนี้ (31 ม.ค.) เพราะทะเลาะกัน ก่อนที่จะส่องดูทางหน้าต่างและพบศพดังกล่าว โดยมีชาวบ้านช่วยกันงัดบ้านเข้าไป และจากการชันสูตรศพของแพทย์จากโรงพยาบาลกาบเชิง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 8 ชั่วโมง จากฤทธิ์ของยาพิษดังกล่าว

ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุของการตาย จึงได้มอบศพลูกชายฝาแฝดทั้ง 2 คนให้กับ น.ส.จิราภรณ์ ไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่บ้านเลขที่ 78/3 หมู่ 2 บ้านตาเมา ต.ตาตุม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ต่อไป ส่วนศพของนายสมชาย ได้ตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านหลังเกิดเหตุ ขณะที่ชาวบ้านทยอยเดินทางมาร่วมงานศพด้วยบรรยากาศที่เศร้าสลดอย่างยิ่ง


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านนางอรอนงค์ พิมเงิน อายุ 49 ปี พี่สาวผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายมีปัญหาทะเลาะกับภรรยา เรื่องที่ผู้ตายเอารถยนต์ของพ่อตาไปจำนำ เนื่องจากผู้ตายติดการพนัน ทำให้ภรรยาขอแยกกันอยู่และพาลูกชายฝาแฝดไปด้วย จากนั้นผู้ตายก็ไปรับลูกชายกลับมาบ้านคืนเมื่อวันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา และเมื่อวานนี้ผู้ตายบอกกับตนว่าจะเอาลูกไปส่งให้แม่เขาคืน แต่สักพักก็กลับมาคืน คาดว่าน่าจะทะเลาะกันอีก จากนั้นเห็นไปซื้อน้ำแดงมาและมาขอยืมกระติ๊กน้ำกับตน ซึ่งก็ไม่มีอาการผิดสังเกตใดๆว่าน้องชายจะคิดสั้น

กระทั่งเวลาประมาณ 16.00 น. วานนี้ (31 ม.ค.) ตนได้ตะโกนเรียกน้องชาย ก็ไม่มีเสียงตอบรับ คิดว่าพาลูกนอนหลับ จึงไม่ได้เอะใจ จากนั้นช่วงเช้าวันนี้ ได้ยินเสียงภรรยาผู้ตายตะโกนและร้องไห้ จึงออกมาดูและส่องทางหน้าต่างจึงพบศพและพากันรีบงัด ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ เพราะหลานยังมีลมหายใจอยู่ แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา ตนสงสารหลานทั้ง 2 คน ไม่น่าฆ่าพวกเขาเลย วัยกำลังน่ารักน่าเอ็นดู ตนรู้สึกเสียใจและสะเทือนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่ง ไม่คิดว่าน้องชายจะน้อยใจถึงกับขนาดฆ่าตัวตายและกรอกยาพิษลูกเลย ส่วนพิธีฌาปนกิจศพ ยังไม่กำหนดเวลาที่ชัดเจน


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดช็อก! พ่อจับลูกแฝดวัย 1 ขวบกรอกยาพิษ ก่อนซดฆ่าตัวตาม ดับ 3 ศพ ทิ้ง จม.สั่งเสีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง