คนขับงง! สิบล้อพุ่งเสยตอม่อแยกเกษตร รถพลิกคว่ำ-น้ำมันเครื่องไหลเต็มถนน

สิบล้อขนดิน เสียหลักพุ่งชนเสาตอม่อ แยกเกษตร รถพลิกคว่ำขวางถนน น้ำมันเครื่องไหลเต็มพื้นถนน เจ้าหน้าที่ปิดการจราจร เร่งเคลียร์พื้นที่ หวั่นกระทบการจราจร คนขับ เผยจำไม่ได้ขับมาชนได้ไง

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 5 ก.พ. พ.ต.ท.ประทีป กาวิน สว.(สอบสวน) สน.วิภาวดี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกชนเสาตอม่อสะพานทางยกระดับอุตราภิมุข บนถนนวิภาวดี ขาเข้า แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่จราจร สน.วิภาวดี และกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุช่วงทางเบี่ยงคู่ขนาน ก่อนถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ พบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 84-0892 นครสวรรค์ สภาพหน้ารถพังยับ กระจกแตก รถพลิกคว่ำตะแคงซ้ายขวางถนน โดยมีป้ายบอกทางหลุดติดคาอยู่หน้ารถ เจ้าหน้าที่จึงปิดจราจรบริเวณดังกล่าว เนื่องจากมีคราบน้ำมันเครื่องไหลนองเต็มพื้นถนน ก่อนประสานรถยกมาเพื่อเคลื่อนย้ายรถบรรทุกคันดังกล่าวออกใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวน นายปิยะ พานแก้ว อายุ 35 ปี ชาวจ.นครสวรรค์ คนขับบรรทุกที่ได้รับบาดเจ็บถูกกระจกบาดเล็กน้อย ยืนอยู่ในอาการมึนงง ให้การว่า ขับรถออกมาจากย่านคู้บอนเพื่อไปรอขนบรรทุกดินจากสถานที่ก่อสร้างในซอยวิภาวดี 3 และจำไม่ได้ว่าทำไมจึงขับรถมาชนเสาตอม่อสะพาน

พ.ต.ท.ประทีป กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบสวนคนขับทราบว่าขณะขับมาถึงจุดเกิดเหตุในช่องทางด่วนและกำลังจะเบี่ยงออกมาช่องทางคู่ขนาน รถเกิดเสียหลักพุ่งปีนขึ้นไปบนเกาะกลางก่อนจะชนเข้ากับป้ายบอกทางและเสาตอม่อสะพานจนรถพลิกคว่ำตะแคงลงมาขวางถนน เบื้องต้นได้นำตัวนายปิยะไปทำแผลที่โรงพยาบาลก่อน จากนั้นจะเรียกตัวมาสอบสวนถึงสาเหตุพร้อมดำเนินคดีในข้อหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินเสียหายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้มาเลย์รวบคู่รักชาวรัสเซีย โชว์ทารกริมถนนสุดอันตราย (คลิป)
บทความถัดไปอ้อนกันไปมาน่ารัก อั้ม ขออั่งเปา ไฮโซพก หวานใจสายเปย์ เฝ้าผ่าตัดถึงเตียงคนไข้(คลิป)