Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 10 ส.ค. 2563

รวบครูสอนภาษาวิตถาร ลวงตุ๋ยเด็กชาย คารร. ให้ค่าจ้าง 1 พัน ถ่ายคลิปเก็บไว้ดูเล่น

6 ก.พ. 2562 - 13:57 น.

จับครูสอนภาษาฝรั่งเศสหื่น หลอกตุ๋ยเด็กชาย คาโรงแรม ให้ค่าจ้าง 1 พัน เผยเห็นเด็กที่สนามกีฬาแล้วอดใจไม่ไหว เลยชวนมาตุ๋ยตั้งกล้องถ่ายคลิปไว้ดู ไม่ได้นำไปขายหรือส่งต่อ

ลวงตุ๋ยเด็กชาย / เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 ก.พ. ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง และเจ้าหน้าที่สืบสวน สน.ห้วยขวาง

ร่วมกันแถลงผลจับกุม นายเคอนอ จัง กรีสตอฟ มารี จอร์จ อายุ 51 ปี สัญชาติฝรั่งเศส พร้อมของกลาง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ยี่ห้อเอซุส สีดำ จำนวน 1 เครื่อง เมมโมรี่การ์ด ยี่ห้อแซนดิส ความจุ 64 GB 1 อัน ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา สีแดง จำนวน 2 เครื่อง กล้องบันทึกวิดีโอ ยี่ห้อแคนนอน 1 ตัว กล้องขนาดเล็ก สีฟ้า 1 ตัว โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ยี่ห้อกามากร้า จำนวน 8 ห่อ ถุงยางอนามัย 36 ชิ้น สามารถจับกุมได้ที่ห้องเลขที่ 806 โรงแรมย่านรัชดา ซอยอินทามระ 47 แขวงและเขตดินแดง กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา

พล.ต.ต.เสนิตเปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสน.ห้วยขวาง สืบทราบว่ามีชายชาวต่างชาติผิวขาว อายุประมาณ 50 ปี มีพฤติการณ์ชักชวนและพาเด็กชายอายุระหว่าง 13-15 ปี ที่บริเวณสนามกีฬาห้วยขวาง ไปกระทำชำเราเป็นประจำ

ต่อมามีพ่อของเด็กอายุใกล้เคียงกับกลุ่มเป้าหมายแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ว่า ลูกชายหายตัวไปและติดต่อไม่ได้ ฝ่ายสืบสวนจึงลงพื้นที่หาเบาะแสจนทราบว่า เด็กชายที่หายตัวไปถูกนายเคอนอพาไปที่ห้องพักเลขที่ 806 โรงแรมย่าน ซอยอินทามระ 47 เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบ พบนายเคอนอซึ่งเช่าห้องดังกล่าวไว้ระหว่างวันที่ 4-7 ก.พ.62 ผ่านเว็บไซต์กับเด็กชายอีก 2 คน อายุประมาณ 14 ปี อยู่ภายในห้องพัก

จากการตรวจสอบภายในห้อง มีการตั้งกล้องสำหรับถ่ายวิดีโอในขณะร่วมเพศ และมีคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กของนายเคอนอเปิดไว้บนเตียงนอน เมื่อตรวจสอบพบว่านายเคอนอใช้ในการเปิดคลิปโป๊ให้เด็กดู เพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ก่อนกระทำชำเรา และมีคลิปวิดีโอร่วมประเวณีระหว่างนายเคอนอกับเด็กชาย ซึ่งเป็นหนึ่งในเด็กที่ถูกแจ้งหายไว้ก่อนหน้านี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนเด็กชายที่พบ 2 คน จากการสอบถามได้ความว่า ถูกนายเคอนอชักชวนผ่านเฟซบุ๊กให้มาร่วมเพศ โดยได้ค่าจ้างครั้งละ 800-1,000 บาท เจ้าหน้าที่จึงจับกุมนายเคอนอ พร้อมยึดกล้องบันทึกวิดีโอ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก เมมโมรี่การ์ด และฮาร์ดดิสก์แบบพกพาไว้เป็นของกลาง เพื่อตรวจอย่างละเอียด

ด้าน พ.ต.อ.นครินทร์ กล่าวว่าก่อนจะมีการจับกุม ชุดสืบสวนพบข้อมูลว่า มีเด็กกลุ่มหนึ่งในสนามกีฬาห้วยขวางใช้เงินมากผิดปกติ โดยเด็กกลุ่มนี้จะใช้คำว่า “ออกงาน” หมายถึงชาวต่างประเทศมาและชวนไปร่วมประเวณี ลักษณะเพื่อนชวนเพื่อนต่อ ส่วนคลิปวิดีโอขณะร่วมเพศกับเด็กที่ถ่ายไว้ ผู้ต้องหายอมรับว่าเก็บไว้ดูเอง ไม่ได้นำไปขายหรือส่งต่อ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะนำคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กรวมถึงฮาร์ดดิสก์ของกลางไปให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบ เพราะเชื่อว่ามีไฟล์วิดีโอการร่วมเพศกับเด็กอีกค่อนข้างเยอะ ส่วนผู้ต้องหาจะเผยแพร่ภาพ หรือนำไปจำหน่ายหรือไม่ เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบให้แน่ชัด หากพบนำไปเผยแพร่ หรือขายในโลกออนไลน์ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติไม่พบหมายจับในประเทศไทย ตอนนี้อยู่ระหว่างประสานงานตำรวจสากลว่ามีหมายจับต่างประเทศหรือไม่

จากสอบสวนนายเคอนอ ให้การรับสารภาพว่า ตนประกอบอาชีพเป็นครูสอนวิชาภาษาฝรั่งเศสอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ สามารถพูดภาษาไทยได้เล็กน้อย เมื่อประมาณ 1-2 ปีที่แล้ว เดินทางมาที่สนามกีฬาห้วยขวาง พบกลุ่มเด็กชายอายุระหว่าง 10-14 ปี อยู่ในบริเวณดังกล่าว จึงเกิดความคิดชวนมาร่วมประเวณี เนื่องจากตนมีอาการหมกมุ่นทางเพศเป็นอย่างมาก และมีความต้องการสูง โดยเฉพาะเด็กผู้ชาย

โดยช่วงแรกตนอาสาสอนภาษาอังกฤษและกีฬาประเภทฟุตบอลให้กับกลุ่มเด็กเหล่านั้น เมื่อมีความสนิทสนมจึงชักชวนให้ร่วมประเวณีผ่านเฟซบุ๊ก ให้เงินเพื่อสร้างแรงจูงใจแก่เด็กครั้งละ 800-1,000 บาท และทุกครั้งเมื่อร่วมเพศจะถ่ายคลิปวิดีโอไว้เพื่อเก็บไว้ดูด้วย

จากการตรวจสอบประวัติการเดินทาง เคยเข้าออกประเทศไทยประมาณ 10 ครั้ง ล่าสุดเมื่อกลางปี 2561 แต่ละครั้งจะพักตามโรงแรมย่านห้วยขวางนานประมาณ 4-5 วัน เพื่อก่อเหตุ ก่อนเดินทางกลับ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานายเคอนอ ว่า พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันสมควร และกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม นำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.ห้วยขวาง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบครูสอนภาษาวิตถาร ลวงตุ๋ยเด็กชาย คารร. ให้ค่าจ้าง 1 พัน ถ่ายคลิปเก็บไว้ดูเล่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง