สลด!พ่อพาลูกสาวไปสอบแข่งขันขอทุนรัฐบาลของกพ. ขับรถจากเชียงใหม่ไปกทม.เกิดหลับใน พุ่งชนต้นไม้กลางเกาะที่ลำปาง ดับสยอง 2 ศพ ตรวจสอบพบรถไร้รอยเบรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เก๋งหลับใน / เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ร.ต.อ.อุดม ตาใจ พนักงานสอบสวน สภ.เถิน ลำปาง พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเถินลำปาง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ต้นไม้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ เหตุเกิดบริเวณถนนพหลโยธินขาล่อง ลำปางตาก ที่บ้านหนองบัวบน หลัก กิโลเมตรที่ 613 ถึง 614 บ้านหนองบัวบน ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซีอาร์วี สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ฆญ4483 กรุงเทพมหานคร สภาพ หน้ารถพังเสียหาย ถุงแอร์แบ็คแตก ส่วนภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย คือนายรองเทพ รัตนาพิพิธ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192 หมู่ 4 ต.แม่เหี้ยะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อีกรายหนึ่งเป็นศพผู้หญิงคือ น.ส.ลัทธพรรณ รัตนาพิพิธ อายุ 22 ปี ต.แม่เหี้ยะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ สภาพศพเสียชีวิตคาที่ทั้ง 2 ราย โดยทั้ง 2 คนเป็นพ่อและลูกด้วยกัน โดยหลังเกิดเหตุแล้วเจ้าหน้าที่นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลเถิน เพื่อให้ทางแพทย์เวรโรงพยาบาลเถิน ทำการชันสูตรพลิก อีกครั้งหนึ่ง

จากการตรวจสอบภายในรถยังพบใบสมัครสอบแข่งขันขอทุนรัฐบาลของสำนักงานกพ. ซึ่งเป็นของน.ส.ลัทธพรรณ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตรวจสอบถนนจุดเกิดเหตุไม่พบร่องรอยการเบรกของรถยนต์ และทราบข้อมูลว่า ผู้ตายทั้ง 2 คน เป็นพ่อลูกกัน โดยลูกสาวเป็นนักเรียนเกียรตินิยม และกำลังจะไปสอบรับทุนรัฐบาลของกพ.ที่กทม. โดยออกเดินทางจากจ.เชียงใหม่

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่าคนขับซึ่งเป็นพ่อ อาจจะเกิดการหลับใน ก่อนที่รถจะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนน จนเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางพนักงานสอบสวนสภ.เถิน จะตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน