Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

วันเดียว 2 เคส!! ปัตตานี เกิดเหตุคนร้าย ประกบยิงคนขี่จยย.ดับ 2 ตร.ยังไม่สรุปสาเหตุ

10 ก.พ. 2562 - 12:55 น.

วันเดียว 2 เคส!! ปัตตานี เกิดเหตุคนร้าย ประกบยิงคนขี่จยย.ดับ 2 ตร.ยังไม่สรุปสาเหตุ

ปัตตานี - เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 10 ก.พ. ร.ต.อ.สราวุธ นุชรังค์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองจิก จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งจาก ร.พ.หนองจิก ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุถูกยิงมารักษาตัว และขณะนี้เสียชีวิต เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายอารง วามะตะอู อายุ 30 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 61 หมู่ 7 ต.ปุโละปุโย อ.หนองจิก มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าลำตัว 2 นัด จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์เดินทางกลับบ้านพัก โดยมีหลานชายนั่งซ้อนท้ายมาด้วย ระหว่างทางมาถึงที่เกิดเหตุมีคนร้าย 2 คนขับขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบยิงก่อนจะเร่งเครื่องหลบหนีไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ต่อมาเมื่อเวลา 07.30 น. ร.ต.อ.สิทธิชัย พูลสวัสดิ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.สายบุรี จ.ปัตตานี รับแจ้งได้เกิดเหตุ คนร้ายลอบยิง ชาวบ้าน เหตุเกิดบนถนนบ้านละหาร ม.5 ต.ละหาร อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายเปาซีห์ ลาเต๊ะ อายุ 40 ปี อาชีพก่อสร้าง เป็นชาว ต.ตะบิ้ง อ.สายบุรี จากการสอบสวนทราบว่าเหตุเกิดขณะที่ผู้ตายกำลังเดินทางขับขี่รถจักรยานยนต์สกู๊ปปี้สีเทา ทะเบียน 1กง ปัตตานี 9936 เพียงลำพังเพื่อไปทำธุระ ระหว่างทางได้มีคนร้ายคาดว่า 2 คนใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะตามประกบยิงด้วยอาวุธปืนพกสันไม่ทราบชนิด จำนวน 2 นัด กระสุนถูกที่ศรีษะและลำตัวเสียชีวิตคาที่ หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไป ในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนสำหรับประเด็นสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

ด้านพล.ต.ต.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผบก.ภ.จ.ปัตตานี เปิดเผยว่า ได้สั่งให้ชุดสืบสวนสอบสวนลงพื้นที่ทั้งสองจุด เพื่อติดตามความคืบหน้าและรวบรวมพยานหลักฐานให้มากที่สุด โดยเบื้องต้นจากการสืบสวนสอบสวนทั้งสองเหตุน่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เนื่องจากมีข้อมูลจากพยานหลักฐานแต่ยังไม่สามารถเปิดเผยในรายละเอียดได้ ส่วนจะเกี่ยวข้องกับเหตุความไม่สงบนั้นต้องรอผลตรวจจากพยานหลักฐานอีกครั้ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ วันเดียว 2 เคส!! ปัตตานี เกิดเหตุคนร้าย ประกบยิงคนขี่จยย.ดับ 2 ตร.ยังไม่สรุปสาเหตุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง