ด่วน! พรรคไทยรักษาชาติ ยกเลิกการแถลงข่าว กะทันหัน!

ด่วน! พรรคไทยรักษาชาติ ยกเลิกการแถลงข่าว กะทันหัน!

พรรคไทยรักษาชาติ ยกเลิกแถลงข่าว – เมื่อวันที่ 11 ก.พ. บรรยากาศที่พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมา มีแกนนำและสมาชิกพรรคทยอยเดินทางเข้าพรรค เพื่อประชุมกลุ่มย่อย และวางแผนการหาเสียงในพื้นที่ต่างๆ

ในส่วนของคณะกรรมการบริหารพรรค เดิมมีนัดหมายประชุมร่วมกันในช่วงเวลา 09.00 น. ทว่าได้ยกเลิกการประชุม และนัดประชุมใหม่อีกครั้งในช่วงบ่าย ซึ่งจะมีการหารือกันถึงประเด็นสถานการณ์ทางการเมือง ความอ่อนไหวต่อการแสดงความคิดเห็น และการเตรียมความพร้อมเอกสารหลักฐานต่างๆ เพื่อนำไปชี้แจงต่อ กกต. หากมีการร้องขอ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ การเมือง เลือกตั้ง62 แอดไลน์ @ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด เมื่อเวลา 17.00 น. ที่พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ของพรรคได้เข้ามาแจ้งต่อสื่อมวลชนที่รอทำข่าวกรรมการบริหารพรรคที่จะเดินทางเข้ามาประชุมในช่วงเวลา 17.00 น. และเตรียมจะแถลงข่าวประมาณ 17.30 น.ว่า

ขอยกเลิกการประชุมออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากกรรมการบริหารพรรคอยู่ไม่ครบองค์ประชุม เพราะเป็นการประชุมแบบกระทันหัน โดยบางส่วนไม่ทราบเรื่อง บางส่วนก็เดินทางไปต่างจังหวัดแล้ว


 

บทความก่อนหน้านี้อยากเรียนต่อญี่ปุ่นต้องรู้ เทคนิคเตรียมตัวชั้นเลิศ เพิ่มโอกาสได้โควตาเพียบ!
บทความถัดไปพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ ชวนทุกคู่รัก บอกรักรับวาเลนไทน์ ด้วยบริการ “LOVE NOTIFICATION : บริการแจ้งเลิฟ เตือนรัก”