Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

ติดจนได้! รวบ ‘เจ๊เก่ง พัทยา’ แม่เล้ากะเทย ค้ากามเด็กชาย หนีกบดานเชียงใหม่

12 ก.พ. 2562 - 12:13 น.

รวบ 'เจ๊เก่ง พัทยา' แม่เล้ากะเทย ค้ากามเด็กชาย ถูกตร.ล่อซื้อบริการเด็ก 5 คน ก่อนได้ประกันตัวชั่วคราว รู้ตัวว่าติดคุกแน่นอน เลยหนีไปกบดานที่เชียงใหม่ สุดท้ายโดนตร.ล็อกตัวได้

แม่เล้ากะเทย / เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.ณธัชพงศ์ สินสิริยานนท์ สว.กก. 2 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายอนันต์สิทธิ์ สารเก่ง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 ม.8 ต.ท่าจำปี อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา

ตามหมายจับของศาลอาญา ที่ 820/2561 ลงวันที่ 14 กันยายน 2561 ข้อหา “ค้ามนุษย์ฯบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีและเกินสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปี เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาพาไปเพื่อการอนาจารเพื่อให้บุคคลนั้นค้าประเวณี, พรากเด็กไปเพื่อหากำไรเพื่ออนาจาร, พรากผู้เยาว์เพื่อหากำไรเพื่อการอนาจาร” ได้ที่ ริมถนนหัสดิเสวี ปากซอย 4 ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้ เมื่อช่วงต้นปี 2561 ขณะนั้นนายอนันต์สิทธิ์ หรือฉายา ‘เจ๊เก่ง พัทยา’ ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง มีพฤติกรรมจัดหาเด็กชาย เพื่อสนองความใคร่ให้กับแขกที่มีรสนิยมไม้ป่าเดียวกัน ตำรวจบก.ปคม.จึงวางแผนให้สายลับชาวต่างชาติทำการล่อซื้อ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยให้นายอนันต์สิทธิ์นำเด็กมาส่งให้จำนวน 5 คน ในราคา 14,000 บาท ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อนายอนันต์สิทธิ์เดินทางมาถึงพร้อมกับเด็กจำนวน 5 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุม โดยพบว่าเด็กที่นายอนันต์สิทธิ์นำมาส่งให้นั้นมีอายุ 14 ปี 1 คน อายุ 15 ปี 2 คน อายุ 16 ปี 1 คน และอายุ 18 ปี 1 คน ก่อนควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย

แต่หลังจากนายอนันต์สิทธิ์ ได้ประกันและปล่อยตัวชั่วคราว จึงหลบหนีมาไม่มาฟังคำพิพากษา เนื่องจากรู้ดีว่าต้องถูกพิพากษาให้จำคุก ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่านายอนันต์สิทธิ์ หลบหนีคดีมาอยู่กับเพื่อนใน จ.เชียงใหม่ จึงนำกำลังเข้าจับกุมไว้ได้ในที่สุด

สอบสวนนายอนันตสิทธิ์ ให้การว่ารับสารภาพว่า ตนกระทำความผิดในคดีนี้จริง ซึ่งหลังจากตนได้ไปขึ้นศาลตามนัดหลายครั้ง ก็เห็นว่าตนต้องติดคุกแน่นอน จึงตัดสินใจหลบหนี และมาทราบภายหลังด้วยว่า ศาลมีคำพิพากษาจำคุกตนเป็นเวลาถึง 12 ปี อีกด้วย ภายหลังการสอบสวนจึงนำตัวส่งศาลอาญาดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ติดจนได้! รวบ ‘เจ๊เก่ง พัทยา’ แม่เล้ากะเทย ค้ากามเด็กชาย หนีกบดานเชียงใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง