ติดจนได้! รวบ ‘เจ๊เก่ง พัทยา’ แม่เล้ากะเทย ค้ากามเด็กชาย หนีกบดานเชียงใหม่

แม่เล้ากะเทย

รวบ ‘เจ๊เก่ง พัทยา’ แม่เล้ากะเทย ค้ากามเด็กชาย ถูกตร.ล่อซื้อบริการเด็ก 5 คน ก่อนได้ประกันตัวชั่วคราว รู้ตัวว่าติดคุกแน่นอน เลยหนีไปกบดานที่เชียงใหม่ สุดท้ายโดนตร.ล็อกตัวได้

แม่เล้ากะเทย / เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.ณธัชพงศ์ สินสิริยานนท์ สว.กก. 2 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายอนันต์สิทธิ์ สารเก่ง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 ม.8 ต.ท่าจำปี อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา

ตามหมายจับของศาลอาญา ที่ 820/2561 ลงวันที่ 14 กันยายน 2561 ข้อหา “ค้ามนุษย์ฯบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีและเกินสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปี เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาพาไปเพื่อการอนาจารเพื่อให้บุคคลนั้นค้าประเวณี, พรากเด็กไปเพื่อหากำไรเพื่ออนาจาร, พรากผู้เยาว์เพื่อหากำไรเพื่อการอนาจาร” ได้ที่ ริมถนนหัสดิเสวี ปากซอย 4 ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้ เมื่อช่วงต้นปี 2561 ขณะนั้นนายอนันต์สิทธิ์ หรือฉายา ‘เจ๊เก่ง พัทยา’ ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง มีพฤติกรรมจัดหาเด็กชาย เพื่อสนองความใคร่ให้กับแขกที่มีรสนิยมไม้ป่าเดียวกัน ตำรวจบก.ปคม.จึงวางแผนให้สายลับชาวต่างชาติทำการล่อซื้อ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยให้นายอนันต์สิทธิ์นำเด็กมาส่งให้จำนวน 5 คน ในราคา 14,000 บาท ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อนายอนันต์สิทธิ์เดินทางมาถึงพร้อมกับเด็กจำนวน 5 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุม โดยพบว่าเด็กที่นายอนันต์สิทธิ์นำมาส่งให้นั้นมีอายุ 14 ปี 1 คน อายุ 15 ปี 2 คน อายุ 16 ปี 1 คน และอายุ 18 ปี 1 คน ก่อนควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย

แต่หลังจากนายอนันต์สิทธิ์ ได้ประกันและปล่อยตัวชั่วคราว จึงหลบหนีมาไม่มาฟังคำพิพากษา เนื่องจากรู้ดีว่าต้องถูกพิพากษาให้จำคุก ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่านายอนันต์สิทธิ์ หลบหนีคดีมาอยู่กับเพื่อนใน จ.เชียงใหม่ จึงนำกำลังเข้าจับกุมไว้ได้ในที่สุด

สอบสวนนายอนันตสิทธิ์ ให้การว่ารับสารภาพว่า ตนกระทำความผิดในคดีนี้จริง ซึ่งหลังจากตนได้ไปขึ้นศาลตามนัดหลายครั้ง ก็เห็นว่าตนต้องติดคุกแน่นอน จึงตัดสินใจหลบหนี และมาทราบภายหลังด้วยว่า ศาลมีคำพิพากษาจำคุกตนเป็นเวลาถึง 12 ปี อีกด้วย ภายหลังการสอบสวนจึงนำตัวส่งศาลอาญาดำเนินคดีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้กัญจนา ยกทัพ ชทพ. เดินหน้าหาเสียง ยินดี 45 พรรค ชัดเจนแคนดิเดตนายกฯ
บทความถัดไป71 ปี วันชาติกะเหรี่ยง กับการต่อสู้เพื่อสิทธิในการปกครองตนเอง