สลดซ้ำ! ดาวมหาลัย นศ.วิศวะอนาคตไกลเพิ่งแชร์ข่าว คู่หมั้นซูซี่ฆ่าตัว ก่อนรมควันดับ

นศ.สาว ดาวมหาลัย

สลดซ้ำ! ดาวมหาลัย นศ.วิศวะอนาคตไกลเพิ่งแชร์ข่าว คู่หมั้นซูซี่ฆ่าตัว ก่อนรมควันดับ

จากกรณี เมื่อเวลา 13.20 น. วันที่ 15 ก.พ. พ.ต.ต.รักเกียรติ์ ปทุมวัลย์ สารวัตรเวร สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ด้านหลังมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.กฤษณ์ เพ็ชรสดศิลป์ รอง ผกก.สส.สน.ทุ่งสองห้อง ที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชื่อดังแห่งหนึ่ง คณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่4 นอนเสียชีวิตสภาพสวมใส่ชุดนักศึกษา ใกล้กันพบเตาถ่าน เทียนไข อีกทั้ง ภายในห้องยังมีผ้าพลาสติกสีดำปิดทับทั่วบริเวณห้อง เบื้องต้นคาดว่า เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

นอกจากนี้ ยังพบกระดาษเอ4 เขียนข้อความระบุว่า “ให้นำร่างออกจากห้อง ก่อนตี 3 (เพราะตี 3 คนน้อยสุด) ไม่อนุญาติให้รถโรงพยาบาล หรือรถกู้ภัยเปิดไซเรนมา ขอความอนุเคราะห์ให้นำร่างออกไปแบบเรียบง่ายที่สุด เป็นการฆ่าตัวตายแบบจงใจและวางแผนมานาน ขอไม่ให้ตำรวจทำการพิสูจน์หลักฐานหรืออะไรที่จะทำให้แตกตื่น ขอโทษ”

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบว่า ในหน้าเฟซบุ๊กของ น.ส.เอ มีความเคลื่อนไหวครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยได้โพส์รูปของตนเอง และข้อความว่า Have a good dream😍😍 (นอนหลับฝันดี) และเมื่อไม่นานมานี้ น.ส.เอ ยังได้แชร์ข่าว กรณี คริสโตเฟอร์ คู่หมั้นหนุ่มของดาราสาว ซูซี่ สุษิรา ฆ่าตัวเสียชีวิตด้วย

บทความก่อนหน้านี้‘เต้น’ สื่ออะไร? ยกนิยายกำลังภายใน กล่าวถึงสถานการณ์ภายใน ‘พรรค ทษช.’ ?
บทความถัดไปอนุบาลขอนแก่น จัดเลือกตั้ง บัตร 1 ใบ 1 เสียง หาสภานักเรียน ไม่มี สว.มาช่วยเลือก