Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

"มึงอยู่บ้านไหน" เพื่อนเล่านาที ดญ.14 เด็กเรียนดี ถูกยิง กระสุนเจาะหัวดับคาไหล่

18 ก.พ. 2562 - 09:07 น.

เพื่อนเด็กหญิง 14 ที่ถูกวัยรุ่นยิงเสียชีวิตขณะไปร่วมงานบุญกระดูก เผยนาทีระทึกคนร้ายถามเพียงคำเดียว "มึงอยู่บ้านไหน" แล้วเสียงปืนก็ดังขึ้น ก่อนเพื่อนรุ่นน้องที่ซ้อนจักรยานยนต์เป็นคนสุดท้ายทรุดคาหลังเลือดท่วม ญาติเสียใจเด็กเรียนเก่ง

จากกรณี นายพิชิต มะณีเติม อายุ 30 ปี ชาว ต.บ้านยาง อ.ลำปลายมาศ ก่อเหตุยิง น้องบี อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง โดยกระสุนเข้าตาซ้ายทะลุท้ายทอยเสียชีวิตคาที่ ขณะไปเที่ยวงานบุญกระดูก บริเวณถนนเชื่อมหมู่บ้านหนองกระทุ่ม-กวางงอย จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : แจ้งข้อหาหนัก หนุ่มยิงมั่ว ตั้งใจเล็งอริ แต่พลาดกระสุนเจาะเบ้าตาด.ญ.14 ดับสลด!

ล่าสุดวันที่ 18 ก.พ. น้องเมย์ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เพื่อนของน้องบีที่เดินทางไปเที่ยวด้วยกันและอยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า หลังจากเพื่อนคนอื่นๆ แจ้งว่าให้กลับเพราะกลัวจะมีเรื่อง จึงเตรียมกลับบ้าน โดยมีเพื่อนชายเป็นคนขับ ตนนั่งซ้อนกลาง ส่วนน้องบีซ้อนเป็นคนสุดท้าย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

"เมื่อขับมาถึงบริเวณสะพาน ได้มีชาย 3 คน ซ้อนรถจักรยานยนต์จอดรออยู่ หนึ่งในนั้นก็คือ นายพิชิต ผู้ต้องหา เมื่อรถของหนูขับมาใกล้ก็ได้ยินเสียงตะโกนว่า "มึงอยู่บ้านไหน" พวกหนูก็ไม่สนใจและขับรถผ่านไป จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัดติดกัน และได้ยินเสียงน้องบีที่ซ้อนท้ายคล้ายเสียงสะอึก ก่อนน้องบีจะฟุบลงกับไหล่ของหนู โดยมีเลือดไหลนองท่วม จึงรีบขับรถพามาบ้านแล้วนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา" น้องเมย์กล่าว

ด้าน เพื่อนชายในกลุ่มที่ขับรถอีกคัน เปิดเผยว่า คนร้ายอำมหิตมาก เพราะตนตะโกนบอกแล้วว่าอย่ายิง เนื่องจากมีผู้หญิงมาด้วย แต่คนร้ายก็ไม่ฟัง ใช้ปืนเล็งมาใส่น้องบี แล้วยิงอย่างโหดเหี้ยม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับน้องบีเป็นเด็กเรียนเก่งของโรงเรียน เล่นกีฬาเก่งหลายชนิด จนถูกแต่งตั้งให้เป็นประธานนักเรียน เป็นที่รักของเพื่อนในโรงเรียนและชาวบ้าน เพราะมีอัธยาศัยดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "มึงอยู่บ้านไหน" เพื่อนเล่านาที ดญ.14 เด็กเรียนดี ถูกยิง กระสุนเจาะหัวดับคาไหล่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง