เซ่นรักขม ผช.ผญบ. จ่อยิงครูสาวดับ ฆ่าตัวตายตาม ทิ้งจดหมายบอกความจริงลูกๆ

21 ก.พ. 2562 - 15:31 น.

เซ่นรักขม ผช.ผญบ. จ่อยิงครูสาวดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม ทิ้งจดหมายบอกความจริงลูกๆ หลังระแวงกลัวแอบปันใจ ขับรถตามไปเคลียร์ เรียกไม่ยอมลงจากรถ ยิงผ่านกระจกครูสาว ก่อนหันปืนยิงตัวตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จ่อยิงครูสาวดับ วันที่ 21 ก.พ. พ.ต.ท.กมล ศิลปปัญญา สารวัตร (สอบสวน) สภ.ควนขนุน จ.พัทลุง ได้รับแจ้งเหตุยิงกัน บนถนนคอนกรีตในหมู่บ้านสายลำรุน – เขาวัง หมู่ 4 ต.ดอนทราย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุมิตร ศรีนวล ผกก.สภ.ควนขนุน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.พัทลุง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลดอนทราย และเจ้าหน้าที่ ร.พ.ควนขนุน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน บฉ 6376 พัทลุง จอดอยู่บนถนน ใกล้กันพบรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน กต 3027 พัทลุง จอดอยู่สภาพกระจกฝั่งคนขับมีรอยกระสุนปืน จำนวน 2 รู ข้างรถเก๋งพบกองเลือด และอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. จำนวน 1 กระบอกตกอยู่ นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันอีก 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำตัวส่ง ร.พ.ควนขนุน ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ นางพิยพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็กแห่งหนึ่งใน ต.ดอนทราย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศรีษะและใบหน้ารวม 2 แผล ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา อีกรายทราบชื่อคือ นายแจ้ว (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ต.เกาะเต่า อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.เข้าที่ศีรษะบาดเจ็บสาหัส แพทย์ได้ส่งตัวต่อไปที่ ร.พ.พัทลุง ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเช่นกัน

นอกจากนี้ภายในรถกระบะ 4 ประตูซึ่งเป็นของ นายแจ้ว เจ้าหน้าที่พบจดหมายลาตาย ระบุข้อความว่า “พ่อขอโทษ พ่อคบน้าสาวมา 3 ปี น้าสาวนอกใจพ่อ ลูกช่วยจัดงานศพให้พ่อด้วย ไม่ต้องใหญ่โตให้จัดเรียบง่าย เงินค่าขายที่ดินป้า ยังติดอยู่ ส่วนรถพ่อให้อายกับโดมเอาไปผ่อนต่อ” เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า นางพิยพร เป็นม่ายสาว ซึ่งสามีเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ปี มีลูกสาว 2 คน และเป็นคนหน้าตาดี โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าว เพื่อไปทำงาน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณใกล้ร้านขายของชำ นายแจ้ว ซึ่งได้ขับรถกระบะ 4 ประตู ตามมา และเรียกให้ นางพิยพร ให้จอดรถลงมาเพื่อพูดคุยกัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งฝ่ายหญิงได้จอดรถ แต่ไม่ยอมเปิดประตูรถเก๋ง จนอาจจะทำให้นายแจ้ว เกิดบันดาลโทสะ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. ยิงเข้าใส่ผ่านกระจกฝั่งคนขับจำนวน 3 นัด ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงศีรษะตัวเองดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนประสานญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เซ่นรักขม ผช.ผญบ. จ่อยิงครูสาวดับ ฆ่าตัวตายตาม ทิ้งจดหมายบอกความจริงลูกๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง