บีบคอฆ่าสาวนะยะ-มีดแทงร่างพรุน ทิ้งศพหมกห้องน้ำ ญาติสงสัยฝีมือหนุ่มมาติดพัน

18 ก.พ. 2560 - 19:41 น.

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 18 ก.พ. พ.ต.ต.ชาญชัย สงศิริ สว.สอบสวน สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านที่กำลังก่อสร้าง ต.ลาดงา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบด้วยพ.ต.อ.กิติศักดิ์ เกตุอร่าม ผกก. พ.ต.ท.สุกรี ผ่องโอภาส รองผกก.สส. แพทย์เวรโรงพยาบาลเสนา มูลนิธิร่วมร่วมกตัญญู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ใต้ถุนสูง 2 ชั้น ภายในห้องน้ำชั้นล่าง พบศพนายชญานนท์ เกิดพันธุ์ อายุ 35 ปี เป็นสาวประเภทสอง ชาวอ.เสนา นอนเสียชีวิตจมกองเลือด สวมใส่เสื้อยืดคอกลมสีชมพู กางเกงขาลั้นลายสก็อต จาการตรวจสอบตามร่างกายบริเวณลำคอถูกบีบจนเขียวช้ำ บริเวรหน้าอกด้านซ้ายมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีด 6 แผล

จากการสอบถามนางบังอร เยียมมิตร อายุ 52 ปี น้าของผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างเล่นลิเกกับคณะส.สำรวมศิลป์ ซึ่งเป็นคณะลิเกสาวประเพศสอง มีอาชีพเสริมรับจ้างแต่งหน้าและชอบไปช่วยโรงเรียนในละแวกใกล้เคียงสอนนักเรียน ในเรื่องของการแสดง รำไทย ปกติผู้ตายเป็นคนนิสัยดี ไม่เคยมีปัญหากับใคร เมื่อเวลา 12.00 น. เห็นผู้ตายนั่งคุยโทรศัพท์อยู่ จับใจความได้ว่า “อยู่บ้าน มาได้ โอเค” หลังจากนั้นผู้ตายได้หายออกจากบ้านไปพร้อมกับสร้อยคอหนัก 1 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง สร้อยข้อมือ 2 สลึง แหวนอีก 1 วง เป็นเวลานาน ตนรู้สึกผิดสังเกตุ จึงได้โทรศัพท์หาผู้ตายแต่ไม่มีใครรับสาย จยย.ของผู้ตายก็จอดอยู่ที่หน้าบ้าน คิดว่าผู้ตายคงไม่ได้ไปไหนไกล จนมาพบอีกทีนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ในห้องน้ำแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีพยานรายหนึ่งพบเห็นชายวัยรุ่นสวมใส่หมวกกันน็อคขับขี่รถจยย. มาจอดที่หน้าบ้านหลังเกิดเหตุ สักระยะหนึ่งขี่รถจยย.ออกไปด้วยความเร็ว เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นคนที่โทรศัพท์มาหาผู้ตายแล้วออกไปพุดคุยกันเรื่องใดเรื่องหนึ่งภายในห้องน้ำ แล้วเกิดตกลงกันไม่ได้ จึงใช้กำลังทำร้ายร่างกาย ใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงจนเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ส่งชุดสืบสวนออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่เข้ามาถึงบริเวณบ้านที่เกิดเหตุ ส่วนโทรศัพท์ของผู้ตายพบว่ามีการล็อคหน้าจอการเข้าใช้โทรศัพท์จึงได้นำไปให้ผู้ชำนาญการปลอดล็อค

กลุ่มเพื่อนสาวประเภทสอง ให้ข้อมูลว่าผู้ตายเป็นคนขยันทำงานเก็บเงินจำนวนมากไว้ในธนาคารบางส่วนมาซื้อเครื่องประดับ ไม่เคยรู้หรือทราบว่าผู้ตายติดต่อหรือคบหากับใครมาก่อน

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บีบคอฆ่าสาวนะยะ-มีดแทงร่างพรุน ทิ้งศพหมกห้องน้ำ ญาติสงสัยฝีมือหนุ่มมาติดพัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง