บีบคอฆ่าเมียสาว! คว้ามีดแทงหัวใจตายตาม ผัวเครียดไม่มีเงินซื้อตั๋วกลับอิตาลี(คลิป)

24 ก.พ. 2562 - 01:28 น.

บีบคอฆ่าเมียไทย! คว้ามีดแทงหัวใจตายตาม ผัวเครียดไม่มีเงินซื้อตั๋วกลับอิตาลี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 ก.พ. พ.ต.ท.อายุ เบ็นอับดุลเลาะห์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.บางใหญ่ รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย ภายในบ้านพัก ถนนแก้วอินทร์ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ พ.ต.อ.ศุภชัย ไตรสมบูรณ์ ผกก.พฐ.วท.นนทบุรี แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ พ.ต.ท.สายชล โพธิ์ขอม รอง ผกก.สส. ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ภายในห้องนอนชั้น 2 พบศพ น.ส.กุสุมา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี สวมชุดนอนสีชมพู นอนหงายอยู่บนเตียงมีผ้าห่มสีน้ำตาลคลุมอยู่ ข้างเตียงพบศพชายชาวต่างชาติสภาพศพไม่สวมเสื้อ เสียชีวิตในท่านั่งมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำตัว หน้าอก ข้อมือซ้าย-ขวา ข้างศพมีดคัตเตอร์วางอยู่บนที่นอน ส่วนบนพื้นมีมีดปอกผลไม้ตกอยู่อีก 1 เล่ม และจดหมายเขียนเป็นภาษาอิตาลีวางอยู่บนโต๊ะ จากการตรวจสอบภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ แพทย์ระบุฝ่ายหญิงเสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจ

สอบสวนน้องสาว น.ส.กุสุมา ให้การว่า พี่สาวแต่งงานกับนายสเตหาโน่ สามีชาวอิตาลีที่เสียชีวิตเมื่อปีที่แล้ว โดยนายสเตฟาโน่ เป็นคนขี้หึงอย่างมาก ก่อนเกิดเหตุช่วงเที่ยงนายสเตฟาโน่ ลงมาเข้าห้องน้ำที่ชั้นล่าง ตนเห็นคราบเลือดติดอยู่ที่ชายเสื้อข้างขวา เมื่อไปดูที่ห้องน้ำก็พบรอยเลือดที่พื้น แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้มีใครคิดอะไร คิดว่าคงทะเลาะกันปกติ จนเริ่มผิดสังเกตุ ไม่เห็นพี่สาวลงมาข้างล่าง จึงให้หลานขึ้นไปเคาะประตูห้อง แต่ก็ไม่มีเสียงตอบจึงตัดสินใจให้สามีพังประตูเข้าไป ก็ว่าพบทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ที่ผ่านมาทั้งคู่นั้นทะเลาะเมีปากเสียงกันกันบ่อย แต่ไม่ได้รุนแรงอะไร ล่าสุดทะเลาะกันเรื่องที่นายสเตหาโน่จะเดินทางกลับประเทศวันนี้ แต่ไม่มีเงินซื้อตั๋วเครื่องบิน เราจึงบอกว่าจะออกค่าตั๋วเครื่องบินให้ แต่นายสเตฟาโน่ไม่ยอม บอกว่าจะรอตั๋วจากทางพ่อแม่ที่อิตาลีส่งมาให้ นอกจากนั้นพี่สาวยังได้บอกนายสเตฟาโน่ว่า ถ้าเขาเองไม่ได้ตั๋วไปต่างประเทศด้วยก็ได้จะขอเลิกกับนายสเตฟาโน่ เชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากการเรื่องนี้”

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาด สาเหตุน่าจะมาจากนายสเตฟาโน่ เครียดเรื่องไม่มีเงินซื้อตั๋วเครื่องบินพาน.ส.กุสุมา กลับประเทศไปพร้อมกัน จึงบีบคอจนเสียชีวิตแล้วเอาผ้าห่มมาห่มให้ภรรยา ก่อนใช้มีดคัตเตอร์กรีดที่แขนและที่ท้องตัวเอง แต่ยังไม่เสียชีวิตจึงเอามีปลอกผลไม้แทงเข้าที่หน้าอกซ้ายจนเสียชีวิตในที่สุด จากนั้นนำศพส่งชันสูตร ก่อนสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บีบคอฆ่าเมียสาว! คว้ามีดแทงหัวใจตายตาม ผัวเครียดไม่มีเงินซื้อตั๋วกลับอิตาลี(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง