Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

สยองแท็กซี่ทับร่างสาว!! ดับสลดคาถนน คนขับโดดรถเผ่นหนี ตร.ขอใครมีกล้องหน้ารถจับภาพได้

19 ก.พ. 2560 - 12:57 น.

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 19 ก.พ.60 ร.ต.อ.ปิยะณัฐ เจียมรัมย์ รอง สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถยนต์แท็กซี่ชนกับรถ จยย. มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนราชพฤกษ์ขาเข้า ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลวัยใส จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มูลนิธิสยามนนทบุรี ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ยุพา ตั้งศิริกุลพร อายุ 35 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้นถนนในช่องเลนขวาใกล้กันพบรถจยย.ของผู้เสียชีวิตยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น MSX สีขาว-ดำ ทะเบียน 4กอ 6252 กทม. ล้มคว่ำอยู่ และห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบรถคู่กรณีเป็นรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีเหลือง ทะเบียน ทส 6233 กทม. สภาพบังโคลนซุ้มล้อหน้าหลุดออก ส่วนคนขับหลังจากเกิดเหตุได้หลบหนีไปภายในรถแท็กซี่พบใบอนุญาตขับรถยนต์สาธารณะซึ่งติดอยู่ระบุชื่อ นายบุรินทร์ แก้วพล โดยยังไม่ยืนยันว่าเป็นคนขับขี่ที่ขับรถชนหญิงสาวรายนี้หรือไม่

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพร่องรอยในที่เกิดเหตุไว้ พร้อมกับสอบถามประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงก็ไม่มีใครพบเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สันนิษฐานว่ารถ จยย.น่าจะล้มลงหรือถูกรถอื่นเฉี่ยวชนก่อนที่จะถูกรถแท็กซี่พุ่งชนและทับร่างซ้ำ อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งในบริเวณใกล้เคียงอีกครั้ง อีกทั้งจะต้องทำการติดต่อไปยังอู่แท็กซี่เพื่อติดตามคนขับเข้ามาให้ปากคำ และฝากประชาสัมพันธ์คนขับและเห็นเหตุการณ์หรือมีกล้องหน้ารถสามารถจับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ช่วยติดต่อมายังพนักงานสอบสวนของ สภ.บางศรีเมือง ด้วยเพื่อจะตรวจสอบลักษณะการเกิดเหตุที่แท้จริง ก่อนมอบศพให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สยองแท็กซี่ทับร่างสาว!! ดับสลดคาถนน คนขับโดดรถเผ่นหนี ตร.ขอใครมีกล้องหน้ารถจับภาพได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง