สุดเถื่อน! โจ๋งานบวช บุกพัง ร.ร. ต่อยผอ.-ลวนลามนักเรียน ฉุนแห่นาคเสียงดัง

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ตอนเช้า มีสอบ Pat2 แล้ววัดสิงห์มีงานบวชใครไม่รู้เสียงดังมาก รร.เลยขอให้งดใช้เสียงเพราะนักเรียนสอบอยู่ ตอนบ่ายเพื่อนสอบ Pat5 อยู่ กลุ่มผู้ชายไล่กระทืบเด็กตามห้องสอบ เพราะว่านางไม่พอใจ

ผู้โพสต์ระบุต่อว่า นางบอกว่าพี่นางบวชแล้วบอกไม่ให้ใช้เสียง นางเลยบอกว่า งั้นพวกมึงไม่ต้องสอบ นาทีนั้นต้องเอ๋วิ่งอย่างเดียวจ่ะ ครูก็ต้องวิ่งงงจ่ะ เพื่อนโดนกระชากไปหอมแก้ม แล้วบอกให้จำชื่อมันไว้ ส่วนผู้ชายตรงหน้าเพื่อนก็กระทืบต่อหน้าต่อตาเลย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้ ยังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกรายได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะเกิดเหตุ พร้อมระบุว่า “มีคนมาพังการสอบวันนี้ แล้วจะได้สอบใหม่มั้ยอะ มัธยมวัดสิงห์” ทั้งนี้ ยังได้มีการทวีตตอบกลับผู้ที่เข้ามาสอบถามความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น

โดยเจ้าของทวิตเตอร์รายนี้ได้ชี้แจงว่า ปลอดภัยแล้ว ได้สอบต่อผ่านไปครึ่งชั่วโมง หลังจากตำรวจมา ส่วนคนที่เข้ามาพังโรงเรียนนั้นน่าจะโดนจับแล้ว และบางส่วนได้รีบขึ้นไปหลบบนอาคารก่อนไม่ทันได้สังเกต

ต่อมาเจ้าของเฟซบุ๊กซึ่งเป็นนักเรียนหญิงได้เปิดเผยกับ ‘ข่าวสดออนไลน์’ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า วันนี้เวลา 08.30 น. ที่โรงเรียนมีการสอบ Pat 2 แล้วที่วัดสิงห์มีการจัดงานบวชแล้วใช้เสียงดังมาก ทางโรงเรียนจึงขอให้งดใช้เสียง ก่อนที่งานบวชจะเงียบไป

นักเรียนหญิงเปิดเผยอีกว่า ช่วงเวลาเกือบ 15.00 น. เพื่อนของตนเองได้โทรศัพท์มาหา โดยบอกว่ามีผู้ชายกลุ่มใหญ่มากไล่กระทืบเด็กนักเรียนที่มาสอบตามห้อง ส่วนเพื่อนโดนกระชากไป แล้วถูกหอมแก้ม แล้วก็ถามเพื่อนว่า “ขอเป็นเมียได้ไหม บ้านอยู่ไหน ให้จำชื่อมันไว้นะ” (แต่ชื่อที่ชายคนนั้นบอกเพื่อนจำไม่ได้)

“ผู้ชายตรงหน้าเพื่อน มันก็จับกระทืบเลย มันบอกว่า มีงานบวชแล้วขอให้งดใช้เสียง งั้นพวกมึงก็ไม่ต้องสอบกัน ตอนนี้ ผอ.โดนชกที่จมูกแตก ครูเจ็บหนักเข้าโรงพยาบาล มีแขนหัก 3 ท่อน รปภ.ที่ โรงเรียนก็เข้าโรงพยาบาล” นักเรียนหญิง กล่าว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน