Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

มาเตือนสติ! เสี่ยโป้ นำทัพฝั่งธน ขอดูหน้าแก๊งงานบวช ซัดรับไม่ได้-ไม่เคารพกม.

26 ก.พ. 2562 - 08:41 น.

เสี่ยโป้ นำทีมกลุ่มวัยรุ่นฝั่งกว่า 100 คน บุกโรงพักขอเยี่ยม แก๊งงานบวช ยกพวกบุกโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ พังห้องสอบ GET-PAT ขู่ยิง-ต่อยครูและนักเรียนบาดเจ็บ ซัดไม่เคารพกฎหมาย จี้กราบขอโทษครอบครัวผู้เสียหาย

จากกรณีแก๊งวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เดินทางมาร่วมงานบวชที่วัดสิงห์ ซึ่งอยู่ใกล้กับโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ได้พาพวกเข้ามารุมทำร้ายนักเรียนที่เดินทางมาสอบ GAT-PAT เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกขอร้องให้ลดใช้เสียงในการแห่นาคเนื่องจากนักเรียนกำลังทำการสอบ จนทำให้ผู้อำนวยการโรงเรียน รปภ. และนักเรียน ได้รับบาดเจ็บ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 26 ก.พ. ที่สน.บางขุนเทียน นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ได้นำกลุ่มวัยรุ่นย่านฝั่งธน กว่า 100 คน เดินทางมาขอเข้าเยี่ยมแก๊งวัยรุ่นงานบวช เนื่องจากเห็นว่าพฤติกรรมดังกล่าวไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก

นายอภิรักษ์ กล่าวว่า ตนทราบจากข่าวว่าแก๊งวัยรุ่นงานบวช ได้ออกมาพูดท้าทาย ว่า ประเทศไทยใครก็ได้ ตนมองว่าเป็นการพูดจาที่ไม่เคารพกฎหมายบ้านเมือง ในวันนี้ตนจึงพากลุ่มวันรุ่นย่านฝั่งธน กว่า 100 คน มาเข้าเยี่ยมแก๊งงานบวช เนื่องจากตนในฐานะของรุ่นพี่ อยากจะเข้าไปพูดคุยและตักเตือน เพราะการกระทำของแก๊งดังกล่าวนั้น ตนและกลุ่มวัยรุ่นฝั่งธนรับไม่ได้ มีการทำร้ายร่างกายผู้อำนวยการ ครู และลวนลามนักเรียนหญิง ทำให้นักเรียนและครูได้รับบาดเจ็บ และเกิดขวัญเสียจนไม่สามารถสอบได้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

"แม้ผมจะเป็นวัยรุ่น แต่ผมก็ไม่เคยทำพฤติกรรมเช่นนี้ ผมอยากจะให้แก๊งวัยรุ่นออกมากราบขอโทษครอบครัวของผู้เสียหาย และขอให้ได้รับโทษตามกฎหมาย ผมยืนยันว่า การมาในครั้งนี้ไม่ได้มาเพื่อก่อความวุ่นวาย แต่มาเพื่อต้องการเตือนสติเท่านั้น" นายอภิรักษ์ กล่าว

ต่อมา พ.ต.ท.รัตน์เกล้า อาณานุการ รอง ผกก.ป.สน.บางขุนเทียน ได้เข้าเจรจากับ นายอภิรักษ์ และกลุ่มวัยรุ่น พร้อมกล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจขอความร่วมมือ ไม่ได้ให้เข้าเยี่ยม เนื่องจากไม่ใช่ญาติสนิท และขณะนี้กลุ่มผู้ต้องหาถูกคุมขังอยู่ ขอให้กระบวนการเป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย คดีนี้มีความตรงไปตรงมา และมีความเป็นธรรม ใครกระทำความผิดก็จะถูกดำเนินคดีแน่นอน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากการเจรจา นายอภิรักษ์ และกลุ่มวัยรุ่น ก็ได้ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเดินทางกลับโดยดี

_________________________________________

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มาเตือนสติ! เสี่ยโป้ นำทัพฝั่งธน ขอดูหน้าแก๊งงานบวช ซัดรับไม่ได้-ไม่เคารพกม.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง