Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

สาววาริน ช้ำรักหนุ่มแพร่ จบปัญหาชีวิต จากไปพร้อมลูกในท้อง 2 เดือน

2 มี.ค. 2562 - 18:29 น.

สาววาริน ช้ำรักหนุ่มแพร่ จบปัญหาชีวิต จากไปพร้อมลูกในท้อง 2 เดือน

สาววาริน / วันที่ 2 มี.ค. พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ ตุ้ยบุญมา สว.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งจาก นายเอกชัย ลือโฮ้ง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 บ้านหนองห้า ต.แม่คำมี อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ ว่า มีคนแขวนคอเสียชีวิตบริเวณ กระท่อมกลางทุ่งนา หลังรับแจ้งจึงรายงาน พ.ต.อ.ชลทฤษ ชัชวาลย์ ผกก.สภ.เมืองแพร่ ทราบและไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นทุ่งนา ห่างจากถนนกลางหมู่บ้านประมาณ 100 เมตร พบชาวบ้านมุ่งดูกันเป็นจำนวนมาก จุดที่เกิดเหตุเป็นกระท่อมไม้ พบศพหญิงสวมชุดนอนสีขาวลายจุดใช้เชือกไนล่อนแขวนคอตัวเองแขวนกับขื่อไม้ เท้าห้อย สภาพศพลิ้นจุกปาก บริเวณขามีคราบเลือดไหลทั้ง 2 ข้างทราบชื่อผู้เสียชีวิต น.ส.นิกุล อายุ 45 ปี ชาวอ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ทำการนำศพลงมาและรอให้เจ้าหน้าแพทย์เวรซันสูตร เบื้องต้น เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ดูจากคราบเลือดแห้งกรังติดและร่างกายสภาพแข็งไม่สามารถดัดได้ สำหรับสาเหตุของเลือดที่พบบริเวณขาทั้ง 2 ข้าง แพทย์ไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเกิดจากสาเหตุแท้งลูก หรือเกิดจากอะไรจึงต้องนำตัวไปส่งผ่าตัดซันสูตรที่ รพ.แพร่ อีกครั้ง

ด้านพ่อสามีของผู้เสียชีวิต อายุ 70 ปี เล่าด้วยน้ำตา ว่า เมื่อวานช่วงเย็นลูกชายกับผู้ตายได้มีปากเสียงทะเลาะกัน ตนเองบอกลูกสะใภ้ว่า ไม่เป็นไร พรุ่งนี้พ่อจะขายวัวให้และแบ่งเงินให้และให้กลับบ้านไม่ต้องมาทนทุกข์ลำบากแบบนี้ ไม่ต้องทะเลาะกันและให้แยกย้ายกันไปตนจึงกลับบ้านไป

ต่อมาเมื่อเช้าตนเองมาปลุกลูกชายว่า สายป่านนี้แล้วทำไมไม่ตื่นออกไปตามหาเมีย สักพักก็ได้ยินเสียงตะโกนว่ามีคนแขวนคอ ตนเองไม่คิดว่า ลูกสะใภ้จะทำแบบนี้

นิสัยส่วนตัวของสะใภ้ มาอยู่กินกับลูกชายได้ประมาณ 5 เดือน นิสัยดี ขยัน เลี้ยงวัว ช่วยการช่วยงานทุกอย่าง เสื้อผ้า รวมถึงกางเกงชั้นในของตนก็ยังซักให้หมด ตนเองยังคิดจะแบ่งขายวัวที่เลี้ยงไว้และให้กลับบ้านไม่ต้องมาทนทุกข์แบบนี้และเสียใจที่ทำแบบนี้ ตนเองยังไม่ทันได้ช่วยเลย

ด้านสามีผู้เสียชีวิต ให้การว่า ล่าสุดที่พบกับภรรยานั้นเมื่อเวลา 1 ทุ่มของเมื่อวานทะเลาะกัน และภรรยาก็หนีออกจากบ้าน ตนคิดว่า ไปบ้านแม่เหมือนทุกครั้งไม่คิดว่าจะทำแบบนี้ สำหรับเลือดที่ไหลนั้นตนคิดว่าน่าจะเป็นเลือดจากการแท้งลูก เนื่องจากภรรยาบอกว่าประจำเดือนไม่มาประมาณ 2 เดือน

ตนพบรักกันที่ กทม. และพากันมาอยู่ที่แพร่ ได้ 5-6 เดือน โดยตนมีอาชีพตีเหล็ก ส่วนภรรยาเลี้ยงวัว พักหลังมักมีปากเสียงกันทะเลาะกันคาดว่าจะเป็นการน้อยใจตนคิดว่าไม่รัก จึงทำแบบนี้ ตนเองก็เสียใจที่เป็นต้นเหตุให้ภรรยามาเสียชีวิต

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาววาริน ช้ำรักหนุ่มแพร่ จบปัญหาชีวิต จากไปพร้อมลูกในท้อง 2 เดือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง