Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 29 ก.ย. 2563

ห่วง ดช. 2 ขวบ เหยื่อพ่อฟาดจนไม้กวาดหัก ต่อย เตะ เร่งตามหาตัว!

4 มี.ค. 2562 - 13:50 น.

ห่วง ดช. 2 ขวบ เหยื่อพ่อฟาดจนไม้กวาดหัก ต่อย เตะ เร่งตามหาตัว!

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Piroon Tutubthim โพสต์คลิปวิดีโอซึ่งเป็นเหตุการณ์พ่อลงโทษลูกชายวัย 2 ขวบ อย่างทารุณโดยมีความยาวประมาณ 1.31 นาที พร้อมทั้งระบุข้อความว่า #ต้องให้เด็กตายก่อนใช่ไหมถึงจะเข้ามาดูแล “แจ้งสนง.พัฒนาความมั่นคงของมนุษย์ตั้งแต่เช้าจนป่านนี้ยังไม่มีใครลงพื้นที่เลย พาตำรวจมานำตัวพ่อของเด็กไปสน.แล้ว ร้อยเวรปล่อยตัวเพราะกฎหมายยังไม่สามารถควบคุมตัวได้

พร้อมกันนั้นยังได้ระบุว่า ได้พาเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล แต่ ร.พ.แจ้งว่าไม่สามารถกักตัวเด็กเอาไว้ได้ ต้องให้เด็กกลับบ้านไป

อ่าน เพื่อนบ้านช่วยหนูน้อย 2 ขวบ พ้นนรก พ่อตีไม่ยั้ง กลับโดนขู่ฟ้องกักขังหน่วงเหนี่ยว!

คืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 มี.ค. นายพิรุฬห์ ตู้ทับทิม อายุ 43 ปี กล่าวว่า ในวันนี้ตนเดินทางมาเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ศาลาแดง เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีภายหลังเมื่อวันที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมา ตนได้นำหลักฐานเป็นคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดมามอบให้กับทางพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับลูกจ้างที่ทำร้ายร่างกายบุตรชายอย่างโหดเหี้ยม พร้อมทั้งรอให้ทางเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์มาช่วยรับตัวน้องที่ถูกทำร้ายร่างกายไปอยู่ในความดูแล

แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถติดตามตัวน้องได้แต่อย่างใด ซึ่งตนเป็นห่วงเรื่องของตัวน้องมากกว่าส่วนเรื่องการทำงานของเจ้าหน้าที่นั้นตนไม่เป็นห่วงเนื่องจากนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี และเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องได้ร่วมกันเข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิด

นายพิรุฬห์กล่าวต่อว่า โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา นายจิรวัฒน์ สุภาวิมล อายุ 26 ปี พร้อมด้วย น.ส.เฉลิมรัตน์ จริงจิตร อายุ 24 ปี เดินทางมาสมัครงานกับตนที่ร้านคาร์แคร์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ภายในซอยทวีวัฒนา 9 แขวงและเขตทวีวัฒนา กทม. ซึ่งขณะนั้นทางร้านอยู่ระหว่างการต่อเติมร้านเพื่อเตรียมจะเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้

ตนจึงตัดสินใจรับทั้งคู่เอาไว้เนื่องจากเห็นว่ามีบุตรชายวัย 2 ขวบ 3 เดือน ทราบชื่อต่อมาคือ ด.ช.ภัทร สุภาวิมล และฝ่ายหญิงตั้งท้องแก่อยู่โดยให้ไปพักอาศัยอยู่บ้านพักคนงานซึ่งปลูกสร้างด้วยไม้ชั้นเดียว หลังจากนั้นในวันที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงก็ไปคลอดบุตรก่อนเดินทางกลับมาพักอาศัยที่บ้านพักคนงานตามปกติ

นายพิรุฬห์กล่าวอีกว่า จนกระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของในวันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา หุ้นส่วนตนได้รับการร้องเรียนจากหอพักที่อยู่ติดกันว่า บ้านพักคนงานมีการทำร้ายร่างกายเด็กจนส่งเสียงดังรบกวน ตนเห็นว่าผิดปกติจนตัดสินใจไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดในเวลา 23.00 น. ก่อนพบเหตุการณ์ที่นายจิรวัฒน์ใช้ไม้กวาดซึ่งด้ามเป็นพลาสติกตีบุตรชายจนหัก

อีกทั้งยังมีการทำร้ายร่างกายอย่างโหดเหี้ยมทั้งเตะเข้าที่ใบหน้า และกระทืบตามคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตนได้โพสต์เอาไว้ ตนรับไม่ได้ถึงการกระทำที่เกิดขึ้นจึงตัดสินใจไล่ออกจากงานในทันที และระหว่างที่ตนโพสต์ข้อความนั้นนายจิรวัฒน์ยังอยู่ในอาการมึนเมา

เมื่อสอบถามถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นได้ให้ข้อมูลว่า ด.ช.ภัทร ได้ไปขโมยขวดนมน้องมาดื่มจนอาเจียนทั่วบ้านเกิดบันดาลโทสะ ส่วนขณะเกิดเหตุนั้นทาง น.ส.เฉลิมรัตน์ ยังคงหลับอยู่ ตนทนพฤติกรรมไม่ได้
จึงแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบก่อนทางตำรวจจะเรียกนายจิรวัฒน์เข้ามาตักเตือนแล้วปล่อยตัวไป ซึ่งตนคิดว่าควรจะได้รับโทษจึงแจ้งความดำเนินคดี

นายพิรุฬห์กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากนี้ในวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา ตนได้พาน้องไปตรวจเช็กร่างกายที่โรงพยาบาลราชพิพัฒน์ ย่านพุทธมณฑลสาย 3 ด้วยตนเองซึ่งน้องยังอยู่ในอาการหวาดกลัว ตัวสั่น ลูกตาขาวข้างขวาช้ำมีเลือดคั่ง และบอบช้ำตามร่างกาย แต่ภายหลังจากที่ตนได้คุยได้เล่นก็มีสภาพจิตใจที่ดีขึ้น จากนั้นทาง น.ส.เฉลิมรัตน์ ได้รับตัวกลับไปอยู่ที่ จ.ปทุมธานี จนขณะนี้ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ศาลาแดง ได้ประสานไปยัง สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อร่วมกันลงพื้นที่ติดตามตัวช่วยเหลือน้อง ทั้งนี้หากพบตัวก็จะส่งให้ทางกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ดูแลตามกฎหมายต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ห่วง ดช. 2 ขวบ เหยื่อพ่อฟาดจนไม้กวาดหัก ต่อย เตะ เร่งตามหาตัว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง