สาวเครียดจัดมาเฝ้าไข้พ่อดิ่งตึกรพ.ดับปริศนา วงจรปิดจับภาพสุดท้ายก่อนตาย!

22 ก.พ. 2560 - 14:41 น.

https://www.khaosod.co.th/wpapp/uploads/v/2017_01/509438818.438126.mp4

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. ร.ต.อ.เที่ยง ตั้งดำรงวัฒน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุคนกระโดดตึกโรงพยาบาลยโสธรเสียชีวิต จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.จิระนันท์ ธนะสิงห์ นักวิทยาศาสตร์ (สบ.3) สำนักงานพิสูจน์หลักฐานจังหวัดยโสธร นำเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณทางเดินเชื่อมระหว่างอาคารใกล้กับตึก 10 ชั้น ภายในโรงพยาบาลยโสธร หลังจากเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาเกิดเหตุมีญาติของผู้ป่วยรายหนึ่งคิดสั้นกระโดดลงมาจากชั้นดาดฟ้าของตึกดังกล่าวลงมากระแทกกับหลังคาทางเดิน และทะลุหลังคาไปกระแทกกับพื้นคอนกรีตทางเดินจนเสียชีวิตคาที่ โดยในที่เกิดเหตุบริเวณทางเดินพบรอยคราบเลือดของผู้เสียชีวิตกระจายเต็มพื้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงเก็บรอบคราบเลือดกลับไปตรวจดีเอ็นเอตามขั้นตอน และบริเวณหลังคาทางเดินพบหลังคาทะลุเป็นรูโหว่

จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือนางศศิกานต์ แสงสุข อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ 1 ตำบลนาเวียง อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร เป็นญาติของผู้ป่วยรายหนึ่งที่ไปนอนรักษาอาการป่วยนานกว่าสัปดาห์แล้ว

สอบถามเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลยโสธรทราบว่า ผู้เสียชีวิตไปเฝ้าไข้ผู้เป็นบิดานานประมาณ 4 วัน แล้ว โดยไม่มีญาติคนอื่นมาเปลี่ยนเฝ้าไข้ จึงอาจจะเกิดความเครียดและน้อยใจจึงตัดสินใจกระโดดลงจากตึกเพื่อฆ่าตัวตายดังกล่าว

ขณะที่ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดภายในอาคารที่เกิดเหตุพบว่าเวลาประมาณ 23.00 น. ของเมื่อคืนที่ผ่านมาเห็นผู้เสียชีวิตเดินออกจากลิฟต์ชั้น 10 แล้วเดินไปนั่งพนมมือต่อหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ของรัชกาลที่ 5 ที่ตั้งอยู่บริเวณห้องโถงหน้าลิฟต์ จากนั้นจึงเดินออกไปทางประตูหนีไฟ แล้วเดินขึ้นบันไดไปชั้นดาดฟ้าหายจากมุมกล้องไป ซึ่งคาดว่าผู้เสียชีวิตคงจะเดินขึ้นไปบนชั้นดาดฟ้าแล้วจึงตัดสินใจกระโดดลงมาทันที ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญญาติของผู้เสียชีวิต ไปสอบสวนหาสาเหตุที่เกิดอาการเครียดจนตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตายครั้งนี้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวเครียดจัดมาเฝ้าไข้พ่อดิ่งตึกรพ.ดับปริศนา วงจรปิดจับภาพสุดท้ายก่อนตาย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง