ปรีชาพล ยืดอก! ยกพล พรรคไทยรักษาชาติ ฟังคำวินิฉัย ถึงที่ศาลรัฐธรรมนูญ (คลิป)

7 มี.ค. 2562 - 14:09 น.

“ปรีชาพล” ยกพล ทษช.ฟังคำวินิจฉัยศาล รธน.แล้ว ฮัมเพลง “ศรัทธา” ก่อนออกเดินทาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.45 น. วันที่ 7 มี.ค. ที่พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พาณิช หัวหน้าพรรค นำทีมกรรมการบริหารพรรค ผู้สมัคร ส.ส. และทีมทนาย อาทิ นายฤภพ ชินวัตร น.ส.สุณีย์ เหลืองวิจิตร รองหัวหน้าพรรค นายมิตติ ติยะไพรัช เลขาธิการพรรค นายต้น ณ ระนอง นายคณาพจน์ โจมฤทธิ์ รองเลขาธิการพรรค น.ส.ชยิกา วงศ์นภาจันทร์ นายทะเบียนพรรค นายวรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล นายจุลพงษ์ โนนศรีชัย กรรมการบริหาร

เดินทางออกจากพรรคเพื่อเตรียมรับฟังคำวินิจฉัยที่ศาลรัฐธรรมนูญในคดียุบพรรค ทษช. ท่ามกลางการเกาะติดสถานการณ์ของสื่อมวลชนทุกแขนง นอกจากนี้ยังมีกลุ่มผู้สนับสนุนจำนวนหนึ่ง เดินทางมายังที่ทำการพรรคเพื่อให้กำลังใจคณะกรรมการบริหารพรรคด้วย

อย่างไรก็ตาม ก่อนออกจากพรรค กรรมการบริหารพรรคได้ถ่ายภาพร่วมกัน และมีบางคนได้ฮัมเพลง “ศรัทธา” ท่อนที่ระบุว่า “ใจสู้หรือเปล่า ไหวมั้ยบอกมา” เพื่อให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

ร.ท.ปรีชาพล กล่าวเพียงสั้นๆ ก่อนออกเดินทางจากพรรคว่า ขอรอฟังคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญก่อนว่าเป็นอย่างไร จึงจะตัดสินใจอีกครั้งว่าจะเดินทางกลับเข้าพรรคมาอีกหรือไม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในส่วนของ นายจาตุรนต์ ฉายแสง ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค และนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ประธานรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งของพรรค ได้เดินทางไปรอที่ศาลรัฐธรรมนูญเพื่อฟังคำวินิจฉัย


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปรีชาพล ยืดอก! ยกพล พรรคไทยรักษาชาติ ฟังคำวินิฉัย ถึงที่ศาลรัฐธรรมนูญ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง