สลด! แอร์สาว รมควันฆ่าตัวในคอนโดหรูกลางกรุง ทิ้งข้อความให้แฟนหนุ่ม

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 มี.ค. พ.ต.ท.เทวา บุญชาเวียง สารวัตร (สอบสวน) สน.ดินแดง รับแจ้งเหตุหญิงรมควันฆ่าตัวเสียชีวิตภายในห้องพักคอนโดมมิเนียมแห่งหนึ่ง แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม. ใกล้สามเหลี่ยมดินแดง หลังรับแจ้งจึงไปรุดตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน สน.ดินแดง กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียม สูง 26 ชั้น ติดกับโรงแรมแห่งชื่อดังอีกแห่ง ภายในห้องพักเลขที่ 96 ชั้น 11 พบศพ น.ส.ณัฎชา (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ สภาพสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายทางสีดำ กางเกงขายาวสีดำ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้องบริเวณปลายเตียง นอกจากนี้ โดยพบอุปกรณ์รมควันวางอยู่ข้างเตียง

ส่วนบริเวณเซ็นเซอร์จับควันไฟที่ติดตั้งอยู่ในห้องมีถุงพลาสติกคลุมอยู่โดยรอบและครอบทับด้วยโหลพลาสติกใสอีกชั้นและใช้เทปกาวสีน้ำตาลแปะติดกับเพดานห้องเพื่อกันไม่ให้โหลตกลงมา ทั้งนี้ ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด โดยเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาติให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้อง รวมถึงสื่อมวลชนเข้าไปด้านในตัวอาคารเนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนบุคคล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามทีมอาสาสมัครกู้ภัยที่เข้าตรวจสอบทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 09.00 น.ของวันนี้ ได้รับแจ้งเหตุหญิงหมดสติในห้องพัก จึงเดินทางมาตรวจสอบ เมื่อขึ้นไปถึงที่เกิดเหตุพบชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย ซึ่งระบุว่าเป็นแพทย์กำลังทำการปั๊มหัวใจ จากนั้นตนจึงเข้าไปให้การช่วยเหลือ แต่ไม่เป็นผลเนื่องจากน่าจะเสียชีวิตก่อนหน้านี้แล้ว

ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับ น.ส.ณัฎชา นั้นเป็นแอร์โฮสเตส สายการบินแห่งหนึ่ง โดยพักอาศัยกับน้องสาวซึ่งเป็นแพทย์โรงพยาบาลสงฆ์ โดยน้องสาวได้ออกไปทำงานเวลา 20.00 น. จนกระทั่งช่วงเช้าเพื่อนที่ทำงานผู้ตายโทรมาสอบถามน้องสาวผู้ตายหลังพี่สาวไม่ได้ไปทำงาน

ก่อนที่แฟนผู้ตายที่ทำงานเป็นนายแพทย์อยู่สถาบันประสาทวิทยา จะพบข้อความในโทรศัพท์โดยมีใจความว่า จะทำร้ายตัวเอง แฟนหนุ่มและน้องสาวจึงเดินทางมาตรวจสอบที่ห้องพัก แต่เข้าห้องนอนไม่ได้จึงให้เจ้าหน้าที่อาคารมาช่วยเปิด จนพบผู้ตายนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้นห้องไปแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.เทวา กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบคาดเป็นการฆ่าตัวตายเนื่องจากไม่พบร่องรอยการต่อสู้ อีกทั้งทางญาติไม่ได้ติดใจการเสียชีวิต ซึ่งทางกองพิสูจน์หลักฐานได้เก็บวัตถุพยานในจุดเกิดเหตุไว้แล้ว ในส่วนรายละเอียดไม่สามารถเปิดเผยได้ อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้จะนำร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนส่งมอบญาตินำร่างไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน