ตร.จ่อเรียก โจ๋ลวงสาว วัย 15 ปี ทางเฟซบุ๊ก กักขัง-ขืนใจหลังสอบเสร็จ ให้ปากคำ

กรณีผู้ปกครองเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) ชาวบ้าน ต.สีดา อ.สีดา จ.นครราชสีมา พาเด็กหญิงเอ วัย 15 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีดา จ.นครราชสีมา ว่า เด็กหญิงเอ ถูกวัยรุ่นชายที่ผู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊กล่อลวงไป หลังจากสอบปลายภาคเสร็จ เมื่อวันที่ 5 มี.ค. ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 9 มี.ค. จากการสอบปากคำผู้ปกครองของเด็กหญิงผู้เสียหายโดยละเอียดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงไม่สามารถให้รายละเอียดได้มากนัก เนื่องจากเกรงเสียรูปคดี รวมทั้งเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง สภ.สีดา ที่เกิดเหตุล่อลวงพรากผู้เยาว์ และ สภ.โนนแดง พื้นที่เกิดเหตุกักขังหน่วงเหนี่ยวและกระทำอนาจาร

ซึ่งต้องรอผลตรวจจากโรงพยาบาลสีดาเพื่อนำมาประกอบสำนวนการสอบสวน โดยเบื้องต้นจะประสานผู้ถูกกล่าวหาให้เข้ามาสอบปากคำ ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามญาติคนหนึ่งของผู้เสียหายเปิดเผยว่า จากการเข้าช่วยเหลือเด็กหญิงผู้เสียหาย พบว่า เมื่อเข้าไปสอบถามที่หมู่บ้านที่ผู้ก่อเหตุพักอยู่ เป็นเรื่องที่แปลก ที่ไม่มีใครรู้จักวัยรุ่นชายผู้ก่อเหตุเลย ทั้งที่มีบ้านตรงข้ามกัน แต่เมื่อสอบถามวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาถึงชี้บ้านที่กักขังเด็กหญิงไว้จนสามารถช่วยเหลือออกมาได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน