ปาดคอฆ่าโหด ทั้งชุดพยาบาล ทิ้งศพในเก๋ง วงจรปิดพบชายปริศนาจอดรถทิ้ง เร่งล่า!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 10 มี.ค. พ.ต.อ.ธีระวุฒิ แสงมณี ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรภาชี อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมแพทย์ ตำรวจวิทยาการ และพนักงานสอบสวน เข้าตรวจสอบเหตุฆาตกรรม หลังได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพหญิงสาวอยู่ในรถยนต์เก๋ง หน้าทางเข้าห้องเช่า ตรงข้ามรพ.ภาชี โดยหญิงสาวคนดังกล่าวอยู่ในชุดพยาบาล

จากการตรวจสอบบริเวณเบาะหลังของรถ พบศพ น.ส.ศรีสุภางค์ สุวรรณศิลป์ หรือ เก่ง อายุ 48 ปี ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลภาชี ที่ลำคอมีร่องรอยถูกของมีคมเชือดเป็นแผลขนาดใหญ่ คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 5 ชั่วโมง โดยเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่า ช่วงเช้ามืด มีชายรูปร่างท้วง สวมเสื้อสีขาว ขับรถคันดังกล่าวมาจอดและเดินลงจากรถไป ส่วนรถคันดังกล่าวเป็นรถของผู้ชาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำ สามีของผู้เสียชีวิต พร้อมกับญาติพบว่า ผู้เสียชีวิตได้แต่งงานอยู่กินกันกับสามีมา 14 ปี ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกัน และเมื่อวานตอนเย็นก่อน 16.00 น. ผู้ตายได้แต่งกายชุดพยาบาล ออกจากบ้านพักในเขต ต.ระโสม อ.ภาชี เพื่อมาเข้าเวรที่โรงพยาบาลและออกเวรในเวลาเที่ยงคืน ซึ่งเพื่อนพยาบาลยืนยันว่าผู้ตายมาเข้าเวรจริง จากนั้นจนถึงเช้าไม่กลับบ้านพัก กลุ่มญาติจึงออกตามหาจึงพบว่าเสียชีวิตแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งปมการสังการไว้หลายประเด็นทั้งเรื่องส่วนตัว และการฆาตกรรมเพราะประสงค์ต่อทรัพย์สิน พร้อมยืนยันจะเร่งจับกุมคนร้ายโดยเร็วที่สุด เพราะเป็นคดีสะเทือนขวัญ

แอดไลน์ข่าวสดไม่พลาดข่าวสารเพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน