ผู้ว่าพัทลุงระทึก! กำลังประชุมคลี่คดี โดนวางบึ้มเย้ยลูกที่ 11 หลัง สภ.ปากพะยูน

10 มี.ค. 2562 - 17:20 น.

จากกรณีเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดเหตุระเบิดจำนวน 10 จุดในพื้นที่ อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง เบื้องต้นพบว่าไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าเหตุระเบิดเกิดขึ้นช่วง 04.00 – 04.30 น. โดยคนร้ายเป็นผู้ต้องสงสัย เป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์แบบผู้หญิง สะพายกระเป๋าเป้ไว้ด้านหลัง โดยขี่รถวนเวียนก่อนที่จะมีเหตุระเบิดเกิดขึ้น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว ด่วน! ระเบิดป่วนพัทลุงนับ 10 จุด วงจรปิดจับภาพ 2 หนุ่มต้องสงสัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 10 มี.ค. ในขณะที่ นายกู้เกียรติ วงศ์กระพันธุ์ ผวจ.พัทลุง และ พล.ต.ต.ดำรัส วิริยะกุล รอง ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.ธรัฐชา ถมปัทม์ ผบก.ภ.จว.พัทลุง พ.ต.อ.คณิต รัตนมณี ผกก.สภ.ปากพะยูน พร้อมชุดคลี่คลายคดี กำลังประชุมเพื่อเร่งคลี่คลายคดีดังกล่าวบนห้องประชุมของ สภ.ปากพะยูน จ.พัทลุง ก็เกิดมีระเบิดดังสนั่นขึ้นที่บริเวณกอต้นไม้ ริมถนนเทศบาล 4 เส้นทางไปสู่ ร.พ.ปากพะยูน และเทศบาลตำบลปากพะยูน


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยจุดเกิดเหตุอยู่ข้างบ้านพักร้างติดกับรั้วกำแพงของ สภ.ปากพะยูน ซี่งเป็นจุดจอดรถดับเพลงของเทศบาลตำบลปากพะยูน แรงระเบิดทำให้รถดับเพลิงเทศบาล ทะเบียน บน-585 พัทลุง ได้รับความเสียหาย กระจกรถด้านขวาแตกละเอียด กระจกด้านหน้ามีรูระเบิด 1 รู บนถนนเทศบาล เทศบาล 3 ติดกับกำแพงโรงพักมีสะเก็ดระเบิดแบบแสวงเครื่องตกอยู่บนถนนดังกล่าว 2 ชิ้น โดยมี นายศราวุธ ทัศนลีลพร นายกเทศมนตรีตำบลปากพะยูน ได้เดินทางมาตรวจสอบความเสียหายด้วย


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้ว่าพัทลุงระทึก! กำลังประชุมคลี่คดี โดนวางบึ้มเย้ยลูกที่ 11 หลัง สภ.ปากพะยูน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง