สาวเล่านาทีลวงกิ๊ก ผัวใหม่ฆ่า เตะกระอักเลือด-ฝังดิน เร่งล่าไอ้โอ รวบแล้ว 5 คน!

11 มี.ค. 2562 - 10:33 น.

สาวเล่านาทีลวงกิ๊กให้ผัวใหม่ฆ่า เตะกระอักเลือด-ฝังดิน เร่งล่าไอ้โอ รวบแล้ว 5 คน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี คดีฆ่าอำพรางซ่อนเร้นศพ นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้า สถานีส่งน้ำสุวรรณภูมิ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยจากเฟซบุ๊ก ก่อนจับกุมหญิงสาวที่แชทต้องสงสัย จนทราบว่า นายชัยประสิทธิ์ ถูกฆ่าฝังดินไว้ โดย น.ส. แปทิพย์ หรือปลา โลกรัก อายุ 21 ปี ได้เข้ามอบตัว และให้การว่า มีผู้ร่วมก่อเหตุ 8 คน โดยระบุว่า เคยคบกับผู้ตาย แต่เมื่อทราบว่า ผู้ตายมีครอบครัวแล้วจึงแยกทางกันและลาออกจากงาน เพราะทำบริษัทเดียวกัน และไปคบกับ นาย สมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด อายุ 29 ปี

อ่าน เปิดแชทมรณะ! ชนวนเหตุกิ๊กสาวลวงหนุ่ม ให้แฟนฆ่าโหดฝังดิน ล่าตัวอีก 1 (คลิป)

น.ส.ปลา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายทักแชทมา แต่นายโอ ใช้โทรศัพท์อยู่ ได้เห็นข้อความ จึงสวมรอยเป็น น.ส.ปลา และนัดให้ออกมาหาที่บ้านนายโอ ในชุมชนหลังวัดมงคลนิมิตร ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ จนกระทั่งผู้ตายเลิกงานประมาณ 18.00 น.ของวันที่ 2 ก.พ. ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหาตนที่บ้านของนายโอ ตามแชทนัดกันไว้

ซึ่งขณะนั้นตนเองอยู่ในบ้านกับนายโอ เมื่อผู้ตายเดินทางมาถึงตนจึงเรียกผู้ตายเข้ามาในบ้าน โดยที่ผู้ตายไม่ทราบว่านายโอ ยืนรออยู่ ทันทีที่ผู้ตายเข้ามาถึงในบ้าน นายโอ ได้เข้าไปพูดคุยสอบถามว่ามาทำอะไรและนายโอ อาศัยจังหวะที่ผู้ตายเผลอ เตะเข้าที่ข้อพับขาของผู้ตายจนล้มทั้งยืนก่อนจะเตะซ้ำเข้าที่ใบหน้าและลำตัวอีกหลายครั้งจนผู้ตายกะอักเลือด และเอ่ยปากร้องขอชีวิต

ขณะนั้นตนเองยอมรับว่าได้แต่ยืนมองนายโอทำร้ายผู้ตายโดยไม่กล้าเข้าไปช่วยหรือห้ามปรามเนื่องจากกลัวว่าจะถูกนายโอ ทำร้ายด้วย หลังจากที่นายโอ เตะจนหนำใจกว่า10 นาที จึงโทรตามนาย ต้อม หรือนายถนอมศักดิ์ ดีสละ อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นลูกน้องของนายโอ ให้มาช่วยเอาเชือกมัดมือผู้ตายไขว้หลังและขังไว้ในห้อง

โดยที่ให้นายต้อม ยืนเฝ้าผู้ตายเพื่อป้องกันการหลบหนีก่อนที่นายโอ จะออกไปข้างนอก จนกระทั่ง เวลาประมาณ 21.00 น. ของคืนเดียวกัน นายโอ ได้ย้อนกลับมาและใช้เท้าเตะผู้ตายซ้ำอีกหลายครั้ง จนผู้ตายกะอักเลือดและหมดสตินอนหายใจรวยริน นายโอ จึงโทรตาม นายอู หรือนาย วิศรุต หีบเงิน อายุ 28 ปี และนายเป้ หรือ นายกิตติพงศ์ จงเจริญพิศาล อายุ 24 ปี ให้มาช่วยใช้ผ้าห่มห่อร่างผู้ตาย ซึ่งขณะนั้นยังมีชีวิตอยู่แต่หายใจรวยริน


ก่อนที่นายโอ จะโทรไปติดต่อขอเช่ารถจากนายแอป แต่นายแอป เมาจึงให้นายโอ เป็นคนขับส่วนตนนั่งไปในรถด้วยโดยมาบรรทุกรถจักรยานยนต์และร่างของผู้นายชัยประสิทธิ์ ยังหายใจอยู่แต่ไม่ได้สติ ก่อนที่จะนำรถจักรยานยนต์และร่างของนายชัยประสิทธิ์ ผู้ตายไปทิ้งในซอยวัดบัวโรย ต.บางเสา อ.บางเสาธง สมุทรปราการ โดยแยกร่างของนายชัยประสิทธิ์ ไปทิ้งอีกที่หนึ่งห่างจากจุดที่ทิ้งรถจักรยานยนต์ประมาณ 200 เมตร ก่อนขับรถกระบะไปคืนนายแอป ที่บ้าน และพากันกลับมาที่บ้านพัก

จนกระทั่งวันรุ่งขึ้นตนเห็นข่าวจากเฟสบุ๊กว่าตำรวจไปพบรถจักรยานยนต์ที่พวกตนนำไปทิ้งแล้ว นายโอ จึงได้โทรศัพท์ให้ นายเก่ง หรือนายทินกร สุขเจริญ อายุ 41 ปี และนายบาส หรือนายจักรกฤษณ์ น้อยสวัสดิ์ อายุ 19 ปี นำร่างของนายชัยประสิทธิ์ ผู้ตายไปทิ้งที่ป่าหลังโรงเรียนวัดต้นหมัน หมู่ 3 ต.คลองบ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนที่จะแยกย้ายกันหลบหนี ส่วนตนได้หนีไปกบดานที่บ้านญาติในซอยลาซาล 20 แขวงเขตบางนา กทม. ก่อนตัดสินใจติดต่อเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยเมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง ได้ติดตามไปจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุได้อีกจำนวน 4 คน ประกอบด้วย 1,นายกิตติพงษ์ หรือเป้ จงเจริญพิศาล ทำหน้าที่ห่อร่างนายตั้มและยกขึ้นรถกระบะ 2,นายจักรกฤษณ์ หรือ บาส น้อยสวัสดิ์ ทำหน้าที่หาที่ฝังศพและขุดหลุมและย้ายศพไปฝัง 3,นายทินกร หรือเก่ง สุขเจริญ ทำหน้าที่หาที่ฝังศพและขุดหลุมและย้ายศพไปฝัง 4,นายวิศรุต หรืออู หีบเงิน ทำหน้าที่ห่อร่างนายตั้มและยกขึ้นรถกระบะ ส่วนนาย สมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด มือฆ่า นางสาวปิยะพร หรือมด เล็ดลอด น้องสาวของนายโอ ที่ทำหน้าที่พานายโอ หลบหนี และนาย ถนอมศักดิ์ หรือ ต้อม ดีสละ ทำหน้าที่มัดมือผู้ตาย เจ้าหน้าอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวอยู่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวเล่านาทีลวงกิ๊ก ผัวใหม่ฆ่า เตะกระอักเลือด-ฝังดิน เร่งล่าไอ้โอ รวบแล้ว 5 คน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง