ผัวเศร้าร่ำไห้รับศพ พยาบาลสาวเหยื่อฆ่าปาดคอ ไม่เคยเห็นมาก่อน ชี้พฤติกรรมมืออาชีพ!

ผัวเศร้าร่ำไห้รับศพ พยาบาลสาวเหยื่อฆ่าปาดคอ ไม่เคยเห็นมาก่อน ชี้พฤติกรรมมืออาชีพ!

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 11 มี.ค.62 ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี นายพัฒนา อ่วมเทพ สามีของนางศรีสุภางค์ สุวรรณศิลป์ อายุ 48 ปี ที่เสียชีวิตลงจากการถูกฆาตกรรม ได้เดินทางมารอรับศพท่ามกลางความโศกเศร้า พร้อมกับญาติๆ

ด้านนายพัฒนา อ่วมเทพ สามีของผู้ตายได้เปิดเผยว่า ส่วนตัวไม่ค่อยทราบว่าภรรยามีปัญหาอะไร เนื่องจากตนเองทำงานต่างจังหวัดภรรยาไม่เคยเล่าอะไรให้ฟังโดยเฉพาะกับนายอั๋น หรือน๊อต ฟักศิริ อายุ 33 ปี คนร้าย ซึ่งเป็นอดีตเวรเปลของโรงพยาบาลภาชี ที่เพิ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัวได้ ตนเองไม่เคยรู้จักหรือเห็นหน้านายอั๋น มาก่อนและอยากถามว่าฆ่าเมียผมทำไม เมียผมไปทำอะไรให้ ทำไมถึงต้องฆ่าอย่างเหี้ยมโหดขนาดนี้ อยากจะฆ่ามันด้วยซ้ำไป แต่ถึงอย่างไรก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย

“ภรรยาเป็นคนดี ไม่เคยเที่ยวเลิกงานก็กลับบ้านตลอด ทางครอบครัวโกรธแค้นมาก อยากได้ภรรยาผมคืนมากกว่า ในกล้องวงจรปิดที่เห็นพฤติกรรมคนร้ายมีการใช้ผ้าจับที่ประตูเพื่อไม่ให้มีรอยนิ้วมือนั้นแสดงถือความนิ่ง และมีความเป็นมืออาชีพ แต่เขาพลาดที่ตรงนั้นมีกล้องวงจรปิดของร้านค้าพอดี”นายพัฒนา กล่าว

เกาะติดข่าวแอดไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้“พาณิชย์”ดันข้าวไทย และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมข้าวไทย เจาะตลาดไฮเอนด์
บทความถัดไปวรชิต-ศุภโชค นำทัพยู-23 ลุยรอบคัดเลือกชิงแชมป์เอเชีย ที่เวียดนาม