สลด สาวโคราช เครียดตกงานเป็นเดือน ดิ่งคอนโดชั้น 8 ดับสยอง

19 มี.ค. 2562 - 05:49 น.

สลด สาวโคราช เครียดตกงานเป็นเดือน ดิ่งคอนโดชั้น 8 ดับสยอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 19 มี.ค. ร.ต.ท.หญิง มนัสนันท์ กันทะสี รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุมีหญิงพลัดตกจากอาคารเสียชีวิต ภายในบริเวณคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซอยอ่อนนุช 17 แยก 16 ถนนสุขุมวิท 77 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. รุดตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ต.ภานุทัศน์ คิดนอก สว.(สอบสวน)สน.คลองตัน, เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.), แพทย์แผนกนิติเวช ร.พ.จุฬาฯ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียม สูง 9 ชั้น บริเวณด้านหลังอาคาร ชั้นล่างพบศพ น.ส.วิไลวรรณ สุวรรณโก อายุ 50 ปี ชาว จ.นครราชสีมา สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงวอมขายาว สีเขียว ตามร่างกายพบมีบาดแผลที่บริเวณใบหน้า กะโหลกศีรษะแตก แขนและขาหักผิดรูป นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด จึงเก็บรวบรวมที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวช ที่ ร.พ.จุฬาฯ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


สอบสวน น.ส.อวิลดา สุวรรณโก อายุ 41 ปี น้องสาวของผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายเคยทำงานเป็นคนทำความสะอาด ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านซอยนานา จากนั้นพี่สาวก็ถูกเลิกจ้างงาน เมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา จึงว่างงานไม่ได้ทำอะไร ก่อนเดินทางกลับบ้านเกิดที่ จ.นครราชสีมา โดยมักจะพูดบ่นกับญาติๆ ว่ารู้สึกเบื่อ

ตนจึงพูดชวนพี่สาวให้เดินทางมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง และตนก็จะช่วยหางานให้พี่สาว โดยให้มาพักอาศัยรวมกันที่ชั้น 8 ของคอนโดฯ ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา พี่สาวก็ยังนั่งรวมกับญาติๆ กินข้าวตอนเย็นด้วยตามปกติ ไม่ได้พูดบ่นเครียดอะไร

จนกระทั่งเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา ตนตื่นขึ้นมาพบว่าพี่สาวหายไป โดยที่ประตูด้านหลังห้องเปิดทิ้งไว้ จึงเดินออกไปดูมองเห็นพี่สาวตกลงไปนอนเสียชีวิตที่พื้นชั้นล่างหลังอาคาร จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายมีความเครียดเรื่องตกงาน จนทำให้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย หลังจากนี้จะสอบปากคำพยานและตรวจสอบกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน เพื่อสรุปสาเหตุครั้งนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด สาวโคราช เครียดตกงานเป็นเดือน ดิ่งคอนโดชั้น 8 ดับสยอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง