เผยนาทีสยอง สิบล้อพุ่งชนรถตู้ ศพเกลื่อนคลองสลดนับ 10 ศพ (คลิป)

เผยนาทีสยอง สิบล้อพุ่งชนรถตู้ ศพเกลื่อนคลองสลดนับ 10 ศพ (คลิป)

ชนสยอง 10 ศพ / เมื่อเวลา 12.10 น. วันที่ 23 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถพ่วงพุ่งชนกับรถตู้จนเสียหลักตกคลองทั้ง 2 คัน ที่บริเวณแยกสระเศรษฐี ต.บ้านใหม่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี โดยรถพ่วงและรถตู้หงายท้องล้อชี้ฟ้าจมอยู่ภายในคลองที่มีน้ำลึกประมาณ 2-3 เมตร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นมีรายงานว่า ผู้โดยสารมากับรถตู้ เป็นแรงงานต่างด้าวที่เพิ่งกลับจากการต่อบัตรทั้งหมด แยกเป็นชาวลาว 9 ราย ชาวเวียดนาม 5 ราย และคนขับรถตู้อีก 1 คน โดยมีผู้เสียชีวิตนับ 10 ราย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ จ.กาญจนบุรี ระดมกำลังให้ความช่วยเหลือ โดยมีผู้บาดเจ็บ 4 ราย ได้ถูกนำส่งร.พ.ไปแล้ว

ล่าสุดขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำงมศพขึ้นมาได้แล้ว 8 ศพ ซึ่งอีก 2 คนอยู่ระหว่างค้นหา รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

โดยคนขับรถตู้รอดชีวิตทราบชื่อ นายบุญมี กล้วยประโคน ส่วนคนขับรถสิบล้อทราบชื่อ นายจรรยา ภูมิรินทร์ ขณะนี้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

ด้านนายบุญมี คนขับรถตู้ เล่าว่า ได้ขับรถพาชาวต่างด้าวไปแสตมป์บัตรที่บ้านเก่า จ.กาญจนบุรี จากนั้นเดินทางกลับกรุงเทพฯ เมื่อขับรถมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางแยกไม่มีสัญญาณไฟแดง รถตู้วิ่งไปข้ามแยกเกือบจะพ้นแล้ว แต่มีรถสิบล้อชนเข้าเต็มๆ แล้วรถหมุนตกคลองทั้ง 2 คันจนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก

อ่านข่าว รถพ่วงมรณะ ชนรถตู้ตกคลอง 2 คัน ตายสยองนับ 10 ศพ สยองกาญจนบุรี

บทความก่อนหน้านี้ทีมแร็พประเทศกูมี ปล่อยหมัดเด็ด ‘250 สอพลอ’ เนื้อหาจี๊ด ฟังแล้วสะดุ้งเป็น ส.ว.!
บทความถัดไป‘ลูเวิน’ต้นสังกัด‘กวิน’หนีตกชั้นเบลเยี่ยมสำเร็จ