ศัลยกรรมสยอง! สาวผ่าตัด เสริมอึ๋ม ช็อกคาเตียง ยื้อไม่ไหวดับสลด

23 มี.ค. 2562 - 19:03 น.

ศัลยกรรมสยอง! สาวผ่าตัด เสริมอึ๋ม ช็อกคาเตียง ยื้อไม่ไหวดับสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสริมอึ๋ม / วันที่ 23 มี.ค. ร.ต.ท.หญิง ธัญลักษณ์ คำชมพู รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจากทางห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลอุดรธานี ว่ามีผู้ป่วยเป็นหญิงสาวอายุ 31 ปีเศษ ที่รับตัวมาจากคลินิกเสริมความงามชื่อดังแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ด้วยอาการช็อกหมดสติ ขณะเข้ารับการรักษาผ่าตัดทรวงอก เสริมไซส์ ได้เสียชีวิตลงแล้ว จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

พร้อมด้วย พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี ร่วมสอบสวนชันสูตรพลิกศพ พบ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี ชาว อ.กุมภวาปี จ.อุดรฯ เสียชีวิตสภาพมีบาดแผลที่หน้าอก โดยระบุในใบชันสูตรว่าเสียชีวิตเวลาประมาณ 23.45 น. วันที่ 22 มี.ค. โดยไม่ทราบสาเหตุ

ร.ต.อ.ธนนท์ เปิดเผยว่า ในที่เกิดเหตุพบแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต คือ นายบี (นามสมมุติ) ให้การว่า ผู้ตายเป็นเจ้าของร้านขายสินค้าเสริมความงาม และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมความงาม อยู่ที่ อ.กุมภวาปี ก่อนหน้านี้ได้ติดต่อมาเข้ารับการผ่าตัดเสริมความงามกับทางคลินิกดังกล่าว โดยมีจุดประสงค์เพื่อเสริมเพิ่มขนาดของทรวงอกให้ใหญ่ขึ้นเป็น บิ๊กไซส์ แต่ไม่ทราบขั้นตอนและใช้วิธีไหนในการเสริมขนาดให้ใหญ่ขึ้น

กระทั่งทางคลินิก ได้ติดต่อให้มารับการรักษาในช่วงเที่ยงวันที่ 22 มี.ค. และเริ่มเข้าห้องขึ้นเตียงผ่าตัดในตอนบ่ายโมงจากนั้น ก็ไม่ออกจากห้องผ่าตัดในคลินิก อีกเลย มารู้อีกทีก็ตอนที่ช่วงดึก ที่ทางคลินิก โทรเรียกรถพยาบาลฉุกเฉินของโรงพยาบาลอุดรธานี ให้มารับผู้ป่วยที่หมดสติ ชีพจรต่ำ ไปทำการรักษาและเสียชีวิตในเวลาต่อมาหลังถึงโรงพยาบาลได้ไม่นาน และทราบว่าเสียชีวิตในเวลาประมาณเกือบเที่ยงคืน

ร.ต.อ.ธนนท์ กล่าวต่ออีกว่า จากนั้นได้พร้อมด้วยชุดสืบสวนรุดไปที่คลินิกที่เกิดเหตุ พบกับเจ้าหน้าที่พยาบาล ระบุว่า สถานเสริมความงาม ที่เปิดเป็นคลินิกเสริมความงาม ตรวจสอบพบว่าใช้ใบอนุญาตประกอบสถานพยาบาล เป็นคลินิก เวชกรรมประเภทไม่รับผู้ป่วยค้างคืน ใบอนุญาตสถานพยาบาล ตรวจโรคทั่วไป เปิดทำการเวลา 10.00- 20.00 น.

แต่ทางเจ้าหน้าที่ในคลินิกยังไม่ให้ข้อมูล หรือรายละเอียดที่พอจะเป็นแนวทางการสืบสวนได้เลย ว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมผู้เข้ารับการรักษาผ่าตัดทรวงอก ถึงได้เสียชีวิต ต้องให้ทางร้อยเวร เรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนโดยละเอียด เพื่อแจ้งข้อหาทางคลินิกต่อไป และทางญาติจะติดใจในการเสียชีวิตหรือไม่ เนื่องจากเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตและแฟนหนุ่ม เต็มใจเข้าทำการรักษา

ตำรวจชุดสืบสวนระบุว่า ต้องเรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวน รวมไปถึงแฟนหนุ่มของผู้ตายที่พาผู้ตายมารักษา เพื่อหาสาเหตุและตรวจหาหลักฐานใบอนุญาต ทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับการรักษา ว่าถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ และพบว่า ทางคลินิก ยังคงเปิดทำการรักษาตามปกติ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศัลยกรรมสยอง! สาวผ่าตัด เสริมอึ๋ม ช็อกคาเตียง ยื้อไม่ไหวดับสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง