แม่โทรหา-ลูกบอกกำลังกลับ รอเท่าไหร่ไม่เห็นมา สายเข้าตร.แจ้งข่าว แม่แทบช็อก!!

27 ก.พ. 2560 - 07:42 น.

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 27 ก.พ. ร.ต.อ.ธวัชชัย ลาพันธุ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ บนถนนสายพานทอง-บ้านเก่า ม.2 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัย จตุรธรรมประทีป พานทอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุ พบรถ จยย.คาวาซากิ ER-6N 650 ซีซี สีดำ ทะเบียน ฉกจ 836 ชลบุรี สภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบร่าง ผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย มีรอยสักหัวกะโหลกบนหน้าอกซ้าย ทราบชื่อต่อมา คือ นายอิสราพงษ์ สุวรรณโครต อายุ 24 ปี อยู่ ม.8 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี มีบาดแผลหลายแห่ง เสียชีตในที่เกิดเหตุ


สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ที่ขับตามหลังมา เล่าว่า เห็นรถคันดังกล่าวมาด้วยความเร็ว อยู่ๆก็เสียหลักชนเสาไฟฟ้า ตนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ขณะที่นางศศิ สุวรรณโครต อายุ 50 ปี อยู่ ม.8 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี มารดา เล่าว่า ลูกชายได้ออกไปหาเพื่อน ก่อนเกิดเหตุประมาณครึ่งชั่วโมงตนได้โทรหาลูก ซึ่งลูกบอกว่ากำลังกลับบ้านแล้ว ตนก็นอนรอ ลูกชายก็ยังไม่กลับมา จนมีสายเข้าจากมือถือ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ ตำรวจได้โทรแจ้งว่า นายอิสราพงษ์ ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จึงรีบมาดูและเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะนาย อิสราพงษ์ เป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้หน่วยกู้ภัยนำร่างของผู้เสียชีวิตไปตรวจพิสูจน์ที่ ร.พ.พานทอง เพื่อหาร่องรอยบาดเเผลเพิ่มเติมและจะได้ให้ญาตินำร่างผู้เสียชีวิตกลับไปบำเพ็ญพิธีกรรมตามศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่โทรหา-ลูกบอกกำลังกลับ รอเท่าไหร่ไม่เห็นมา สายเข้าตร.แจ้งข่าว แม่แทบช็อก!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง