ไอ้กร รับสิ้นเสพยาไอซ์แล้วขอมีเซ็กซ์กับแหม่ม พอขืนใจฆ่าเสร็จ กลับบ้าน-นอนสูบบุหรี่ชิลๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไอ้กร รับสิ้นเสพยาไอซ์ / จากคดีสะเทือนขวัญ พบศพ น.ส.บีลเทอ มิเรียม อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน ถูกฆ่าฆาตกรรมอำพรางอยู่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเวลา 20.00 น. ของวันที่ 7 เมษายน 2562 โดยคนร้ายได้นำเอาศพไปทิ้งไว้ที่บริเวณบริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง โดยศพถูกก้อนหิน หินทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ทับถมกันอยู่รวมถึงใบไม้แห้ง พบเห็นแต่เพียงส่วนแขน ส่วนขาทั้งสองข้าง และส่วนศีรษะ จากการตรวจสอบพบร่องรอยถูกของแข็ง ทุบเข้าที่บริเวณศีรษะจำนวนหลายครั้ง และที่ขาหนีบมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก คาดถูกคนร้ายข่มขืนแล้วฆาตกรรมอำพรางเสียชีวิตมาต่ำกว่า 5 ชั่วโมง นั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายเอาไว้ได้ทราบชื่อคือนายรณกร หรือกร หรือปอน ร่มรื่น อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 ม.2 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ผู้ต้องสงสัยไว้ได้ และจากการสอบสวนยาวนานกว่า 3 ชั่วโมง นายรณกรยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง และเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมอำพราง หญิงสาวรายดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่าผู้ตาย จะนำเรื่องไปแจ้งตำรวจ

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 8 เม.ย. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ชลบุรี ว่าที่พันตรีชาติชาย ศรีโพธิ์อ่อน นายอำเภอเกาะสีชัง พ.ต.อ.อังกูร สาระกูล สภ.เกาะสีชัง ร่วมกันแถลจับนายรณกร พร้อมกับชุดเสื้อผ้า และก้อนอิฐที่ลงมือก่อเหตุกับสื่อมวลชน ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ซึ่งมีสื่อมวลชนจำนวนมากให้ความสนใจมาร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้

โดยพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติได้สอบปากคำนายรณกร ผู้ต้องหาด้วยตนเอง ก่อนที่จะนำตัวไปแถลงข่าวกับสื่อมวลชน เบื้องต้นรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าข่มขืนจริง โดยก่อนหน้า ได้ไปเสพยาไอซ์ แล้วก็ไปนั่งเล่นที่จุดเกิดเหตุ หลังจากนั้นผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ที่เช่าผ่านมา ตนจึงเรียก และขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่ยอมคุยด้วย จึงติดตามผู้ตายไป หลังจากนั้นก็ลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และกลัวว่าผู้ต้องหาจะไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงใช้หินที่อยู่บริเวณแถวนั้นทุบเข้าไปที่ศีรษะ หลายครั้ง จนเสียชีวิต แล้วก็นำศพไปทิ้งในจุดเกิดเหตุ แล้วก็ไม่ได้หลบหนีไปไหน กลับบ้านไปนอนสูบบุหรี่อย่างสบายใจ

สำหรับประวัติของนายรณกร ก่อนหน้านี้ไม่ได้ทำงานอะไร และก็ไปสมัครเป็นพนักงานเก็บขยะของเทศบาลเทววงษ์ ได้ประมาณ 2 เดือนก็มาก่อเหตุสะเทือนขวัญดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบประวัติย้อนหลังต่อไป

พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 เผยว่า คดีนี้เกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. หลังจากนั้นก็ได้รับความร่วมมือจากชาวบ้านว่าพบนายรณกร ผู้ต้องหา มีร่องรอยเสื้อผ้าเปื้อนเลือด เดินออกมาจากที่เกิดเหตุ จากนั้น เมื่อเวลา 20.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปพบนายรณกร อยู่ภายในบ้านเลขที่ 8/3 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี จึงได้ควบคุมตัวและพบว่าตามร่างกายของนายรณกร มีร่องรอยบาดแผล จากนั้นก็นำตัวไปสอบปากคำ เบื้องต้นนายรณกร ให้การปฏิเสธ แต่ถูกเค้นจึงยอมรับว่า เป็นคนลงมือฆ่าผู้ตาย เพราะเสพยาไอซ์เข้าไปแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ พอดีผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา จึงขอร่วมหลับนอน แต่ไม่ยอมจึงติดไปข่มขืนแล้วก็ฆ่าดังกล่าว

จากการสอบสวนทราบว่าน.ส.มิเรียมได้มาท่องเที่ยวที่พัทยา แล้วมาแวะเที่ยวที่ เกาะสีชัง โดยนั่งเรือโดยสารข้ามมาจาก อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อตอน 12.00 น. ของวันที่ 7 เมษายน ในขณะเดียวกันหญิงสาวดังกล่าว ก็ได้เช่ารถจักรยานยนต์ ขับขี่ท่องเที่ยวบนเกาะสีชัง จนกระทั่งได้มาพบเจอกับนายรณกร แต่ฝ่ายหญิงไม่คุยด้วย นายรณกร จึงพยายามติดตามยังไปบริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ก่อนจะก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา หลังจากนั้นก็ได้ลงมือฆาตกรรมอำพรางคดี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหารฆ่าผู้อื่น โดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ข่มขืนกระทำชำเรา, ปิดปัง อำพราง ซ่อนเร้น หรือกระทำการใดๆ แก่ศพ ก่อนจะส่งตัวไปให้พนักงานสอบสวน สภ.เกาะสีชัง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน