หิ้ว “ไอ้กร” ทำแผนฆ่าแหม่ม วิ่งไล่ หินทุบหัวโหดเลือดโชก ชี้พยานหลักฐานครบ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบศพ นักท่องเที่ยวสาวเยอรมัน อายุ 27 ปี ถูกข่มขืนและฆาตกรรม ที่บริเวณท้ายทอยที่ตีด้วยของแข็ง จนคอหัก ส่วนที่บริเวณใบหน้าและศีรษะ ถูกของแข็งกระแทกจนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ และถูกหมกศพอำพราง ที่เกาะสีชัง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 7 เม.ย.

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัว นายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี ผู้ต้องสงสัยไว้ได้ และจากการสอบสวนยาวนานกว่า 3 ชั่วโมง นายรณกร ก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง และเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมอำพราง หญิงสาวรายดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่าผู้ตาย จะนำเรื่องที่ถูกตนเองข่มขืนไปแจ้งตำรวจ

คืบหน้า เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 9 เม.ย. พ.ต.อ.ศักดิ์รพี เพรียวพานิช รอง.ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กว่า 40 นาย เดินทางมา ที่ สภ.เกาะสีชัง เพื่อประชุมเตรียมความพร้อม กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.เกาะสีชังและฝ่ายปกครองท้องถิ่นก่อนนำตัวนายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณทางขึ้นยอดเสาธงพระจุลจอมเกล้าจุดที่ ”ไอ้กร”ข่มขืน น.ส.บีลเทอ มิเรียม แล้วใช้ก่อนหินทุบหัวทิ้งศพหมกโขดหินอำพรางคดี

ต่อมาเมื่อเวลา 10.00น.พ.ต.อ.ศักดิ์รพี เพรียวพานิช รอง.ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กว่า 40 นาย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.เกาะสีชังและฝ่ายปกครองท้องถิ่น ได้นำตัวนายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณทางขึ้นยอดเสาธงพระจุลจอมเกล้าจุดที่”ไอ้กร”ข่มขืน สาวเยอรมัน แล้วใช้ก่อนหินทุบหัวทิ้งศพหมกโขดหินอำพรางคดี
ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่มารอดูการทำแผน ต่างจับกลุ่มวิจารณ์เหตุการณ์ดังกล่าว

จุดแรกเป็นจุดที่นายรณกรจอดรถ จยย.แล้วเดินไปซื้อดอกไม้ธูปเทียนไหว้พระพุทธบาท แล้วเดินตามผู้ตายขึ้นไปบนเขา จุดที่สองเป็นจุดที่ นายรณกร ลงมือข่มขืน น.ส.บีลเทอ บนยอดเขา แต่ไม่เสร็จกิจ จึงพยามบังคับให้ผู้ตายใช้ปากเพื่อสำเร็จความใคร่

ผู้ตายจึงใช้จังหวะนั้นวิ่งหนีลงมา จุดที่สามเป็นจุด ที่ผู้ตายวิ่งหนีลงมาแล้วเกิดสะดุดล้มจน นายรณกร วิ่งตามมาทันจากนั้นได้ใช้ก้อนหินทุบเข้าไปที่ศีรษะและลำคอจนเสียชีวิต จุดที่สี่ เป็นจุดที่ผู้ต้องหาลากศพของผู้ตายไปซ่อนไว้ยังซอกหินจากนั้นได้ใช้เศษใบไม้แห้งโปรย กลบร่างผู้ตายเพื่ออำพรางศพ ก่อนนำกางเกงในผู้ตายไปโยนทิ้งห่างไปประมาณ 10 เมตร และจุดที่ห้าเป็นจุดที่ผู้ต้องหาเดินลงมาพบกับพยานที่ร้านดอกไม้และมีการพูดคุยซักถามกันว่าไปทำอะไรมาทำไม่ถึงมีเลือดติดเสื้อจากนั้นจากนั้นนายรณกรตอบว่าไม่เห็นมีอะไรเลย แล้วรีบขึ้นรถ จยย.หลบหนีทันที

พ.ต.อ.ศักดิ์รพี เพรียวพานิช รอง.ผบก.ภ.จว.ชลบุรี กล่าวว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ในส่วนของการทำแผนวันนี้ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจที่สามารถจับคนร้ายได้อย่างรวดเร็วที่สุดได้ภายใน 1 ชั่วโมง โดยด้รับความร่วมมือกับทุกฝ่ายทั้งกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่ทำให้พยานหลักฐาน ครบถ้วนและสมบูรณ์

จากคำให้การของ นายกร เผยว่าเห็นผู้ตายหน้าตาดีและเดินทางมาโดยลำพังจึงเกิด อารมณ์ทางเพศ เนื่องจากเสพยาเสพติดมา จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าวขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ข่มขืนกระทำชำเรา ปิดบัง อำพราง ซ่อนเร้นศพ ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน