เพื่อนซี้ อาลัย เผย รองตี๋ เหยื่อเสี่ยตีนผี ซิ่งเบนซ์ชน ห่วงครอบครัวมาก ลูกสาวยังโคม่า

จากกรณีที่ นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี ก่อเหตุเมาแล้วขับ รถเบนซ์ อี250 สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ษฮ 789 กรุงเทพฯ ชนรถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟท์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กก 3653 กรุงเทพฯ เป็นเหตุให้ พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล รอง ผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ป. เสียชีวิตคาที่ ส่วนนางนุชนาถ งามสุวิชชากุล 44 ปี ภรรยา และน.ส.พิญาภา งามสุวิชชากุล อายุ 16 ปี ได้ ลูกสาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่นางนุชนาถ ไปเสียชีวิตที่รพ.ในเวลาต่อมา ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 12 เม.ย.ที่แผนกนิติเวช รพ.ศิริราช ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพื่อนสนิทของ พ.ต.ท.จตุพร และนางนุชนาถ ได้เดินทางมาติดต่อรอรับศพท่ามกลางความเสียใจ ส่วนญาติของผู้เสียชีวิตอยู่ระหว่างเดินทางมาจาก จ.เชียงใหม่ และญาติของ นางนุชนาถกำลังมาจาก จ.นครราชสีมา ส่วน น.ส.พิญาภา ลูกสาวอยู่ระหว่างรักษาตัวอยู่ที่ รพ.วิชัยเวช อาการเบื้องต้นมีเลือดออกในสมอง แพทย์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด โดยทางญาติกำลังปรึกษากันในเรื่องที่จะย้ายไปรักษาที่ รพ.กรุงเทพ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน พ.ต.อ.วาที อัศวุฒมางกุร รอง ผบก.สถาบันนิติเวช รพ.ตร. เพื่อนสนิท กล่าวว่า เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก พ.ต.ท.จตุพร เป็นคนดีมากชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงาน จากการบอกเล่าของเพื่อนร่วมรุ่นและเพื่อนร่วมงาน พ.ต.ท.จตุพร หรือ ตี๋ เป็นบุคคลที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานเป็นคนดีเป็นที่รักของผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงาน

พ.ต.ท.จตุพร เป็นแฟมิลี่แมนมากรักครอบครัวมากไปไหนจะต้องพาครอบครัวไปด้วยตลอด จะขับรถช้าเนื่องจากเป็นห่วงความปลอดภัยของคนในครอบครัว ในส่วนของการนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนานั้น คงต้องรอให้ทางญาติสนิทเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะนำไปไว้ที่ใด


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน