Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

ดับคาซาก 2 ศพ เก๋งหลับใน ชนต้นไม้พังยับจนเครื่องหลุด สยองที่ชุมพร

13 เม.ย. 2562 - 10:56 น.

ยังไม่ทันได้เที่ยวสงกรานต์ เก๋งขับทางตรงยาวหลับใน ชนต้นไม้ดับ 2 ศพ สาหัสอีก 2 ราย รถพังยับจนเครื่องหลุด เผยจะไปเที่ยวเกาะสมุย แต่ต้องมาเสียชีวิตก่อน

เก๋งหลับใน / เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 เม.ย. ร.ต.อ.มาโนช ปลอดขันเงิน ร้อยเวร สภ.สวี สวีชุมพร รับแจ้งเหตุรถยนต์ตกข้างทางมีผู้เสียชีวิต 2 ราย เมื่อได้รับแจ้งจึงได้ รายงานให้ พ.ต.อ.คำสิงห์ ศรียาภัย ผกก.สภ.สวี ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรีบเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมกู้ภัยสายชล พร้อมแพทย์เวรศัลยกรรมโรงพยาบาลสวี

ที่เกิดเหตุเกิดบริเวณกม.26 หมู่3 ต.ครน อ.สวี จ.ชุมพร ช่วงขาลงใต้ ซึ่งเป็นทางตรง ก่อนถึงโค้งบ้านครน ทัศนวิสัยดี พบรถยนต์ ยี่ห้อเอ็มจี สีดำ ทะเบียน 7กจ8707 กรุงเทพมหานคร ตกข้างทางไปชนต้นไม้ สภาพพังยับเยิน ตรวจสอบพบมีผู้มีผู้เสียชีวิตติดภายในซากรถ 2 ราย เป็นชาย 1 ราย หญิง 1 ราย นอกจากนี้ ยังพบผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบว่ามีพลเมืองดีนำส่งรพ.ธนบุรีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเดินทางไปถึง จึงได้เข้าตรวจสอบ

ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ 1.นายจิรวัฒน์ สุทัศน์ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1211/76 เดอะพาร์คแลนด์ แขวงบางนา เขตบางนา กทม. เป็นคนขับ และ 2.น.ส.นพรัตน์ บัวงาม อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117 ม.1 ต.หนองแก้ว อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ นั่งข้างหน้าคู่คนขับ สำหรับผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย นั่งด้านหลัง ยังไม่ทราบชื่อ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนในเบื้องต้น รถคันดังกล่าวเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อที่จะไปเที่ยวสงกรานต์ที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โดยเดินทางออกจากกทม.ในเวลา 02.00 น. ของวันเดียวกัน และขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นเส้นทางตรงทัศนวิสัยดี คาดว่าคนขับน่าจะหลับใน จึงทำให้เกิดเหตุจนเสียชีวิตในครั้งนี้ โดยตรวจสอบปรากฎว่ารถคันดังกล่าวทำประกันเอาไว้แล้ว และในขั้นตอนแรกเจ้าหน้าที่จะแจ้งไปยังบริษัทประกันภัย สาขาในพื้นที่ เพื่อทราบและดำเนินการเพื่อช่วยเหลือขั้นตอนต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดับคาซาก 2 ศพ เก๋งหลับใน ชนต้นไม้พังยับจนเครื่องหลุด สยองที่ชุมพร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง