จัดตร.เฝ้า ไอ้ใจ พ่อเลี้ยงโหด ญาติสาวท้องฮึ่มบุกรพ. ผวาโดนประชาทัณฑ์

13 เม.ย. 2562 - 13:00 น.

จัดตร.เฝ้า ไอ้ใจ พ่อเลี้ยงโหด ญาติสาวท้องฮึ่มบุกรพ. ผวาประชาทัณฑ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากคดีนายภูมใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี หรือใจ พ่อเลี้ยงโหด ก่อเหตุ ฆ่า น.ส นันท์ชยา หรือ นุ่น จันทะโมคา สาวท้องคาห้องพัก แล้วหลบหนีไป พื้นที่ สน.คันนายาว เมื่อหลายวันที่ผ่านมา แล้วหลบหนีไป โดยล่าสุด พบตัว นายภูมใจ หลังจากกินยาเบื่อ หวังฆ่าตัวตาย ที่บริเวณอู่รถเมล์สาย 122 ย่านแฮปปี้แลนด์ ดิ้นทุรนทุรายและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยพยานในที่เกิดเหตุ น.ส พิศมัย (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี เจ้าของขายส้มตำตรงอู่รถเมล์สาย 122 เปิดเผยว่า ขณะกำลังมาเปิดร้านกับแฟนได้ยินเสียงร้องโหยหวนก็หันไปดู ที่บริเวณด้านหลังร้าน ก็พบชายดังกล่าวกำลังนอนดิ้น เดินไปดู มีน้ำลายฟูมปาก


พยานบอกอีกว่า เมื่อเดินไปดู ได้สอบถามว่า เมาเหรอ แต่ชายดังกล่าวบอกว่า เปล่า กินยาเบื่อหนูเข้าไป เมื่อถามว่า กินทำไม นายภูมใจ ได้บอกว่าไปฆ่าลูกสาวมา เมื่อถามว่าใช่คนที่เป็นข่าวหรือไม่ ตอบใช่ ก่อนชายดังกล่าวจะหมดสติไป ก่อนที่จะโทรหาเจ้าหน้าที่

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 13 เม.ย. พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่า ตอนนี้ทราบว่า ผู้ก่อเหตุหลังหลบหนีไปหลายวัน และมีผู้พบเห็นเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ได้กินยาเบื่อหนู และถูกนำส่งร.พ.นพรัตน์ราชธานี ขณะนี้ได้ตรวจสอบพบว่า เป็นนายภูมใจ เหลืองทอง ผู้ต้องหาตามหมายจับจริง โดยนายภูมใจอยู่ระหว่างการรักษาตัว ยังไม่สามารถสอบปากได้ เนื่องจากกินยาเบื่อหนูเข้าไป จึงจัดให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนทำการดูแลอย่างใกล้ชิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายภูมใจได้กินยาเบื่อหนูไป 4 ซอง โดยยืนยันว่าเป็นตัวนายภูมใจแน่นอน เนื่องจากพบกระเป๋าสะพาย มีบัตรประชาชน สมุดบัญชี

ขณะที่รพ.นพรัตน์ราชธานี มีเจ้าหน้าที่สายตรวจ สืบสวน สน.คันนายาว จัดกำลังมาดูแลหน้าห้องฉุกเฉิน สาเหตุมีญาติผู้เสียชีวิตมาเป็นจำนวนมาก กลัวว่าจะเกิดอันตรายเกิดขึ้น

อ่านข่าว ด่วน! พ่อเลี้ยงค้อนทุบหัวสาวท้องดับ ซดยาเบื่อหนีผิด ดิ้นทุรนข้างอู่รถเมล์

อ่านข่าว พยานเล่านาทีพ่อเลี้ยงโหด ร้องโหยหวน พูดก่อนสลบ ไปฆ่าลูกสาวมา!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จัดตร.เฝ้า ไอ้ใจ พ่อเลี้ยงโหด ญาติสาวท้องฮึ่มบุกรพ. ผวาโดนประชาทัณฑ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง